Chân mày là thứ quan trọng trên khuôn mặt, để có những dáng lông mày đẹp thì điêu khắc chân mày luôn là lựa chọn đầu tiên. Đây là nơi điêu khắc chân mày tại Cao Lãnh.

1. Viện Thẩm Mỹ DIVA

Thẩm mỹ DIVA là một trong những địa chỉ được các chị em lựa chọn hàng đầu để làm về các dịch vụ làm đẹp.

Viện Thẩm Mỹ DIVA
Viện Thẩm Mỹ DIVA

Diva đặc biệt là các dịch vụ phun xăm thẩm mĩ chân mày, môi, mí,… Dịch vụ làm về chân mày có nhiều sự lựa chọn cho khách hàng như phun, xăm, thêu, điêu khắc,… với đội ngũ nhân viên đã có kinh nghiệm và trình độ tay nghề cao. Được sự giám sát chặt chẽ từ đội ngũ quản lí đem đến sản phẩm đẹp và phù hợp nhất cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 12 Đường Lê Thị Hồng Gấm, Phường 2, TP. Cao Lãnh, Đồng Tháp

Điện thoại: 1900 6689

2. Thẩm Mỹ Viện Hòa Anh

Mỹ Viện Hòa Anh cũng là nơi có các dịch vụ về thẩm mỹ, điêu khắc chân mày. Với các kiều dáng chân mày được làm theo phong cách hiện đại, phù hợp với khuôn mặt.

Thẩm Mỹ Viện Hòa Anh
Thẩm Mỹ Viện Hòa Anh

Với những kiểu dáng chân mày được thực hành kĩ càng, vẽ khuôn trước khi đi vào dịch vụ phun xăm. Giúp cho khách hàng có được những dáng chân mày phù hợp nhất với khuôn mặt cũng như là đẹp hơn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 80 Đốc Binh Kiều, Phường 2, TP. Cao Lãnh, Đồng Tháp

Điện thoại: 097 254 94 89

3. Thẩm Mỹ Viện Thúy Ngoan

Mỹ Viện Thúy Ngoan là nơi có nhiều dịch vụ về chăm sóc sắc đẹp, làm đẹp. Tại đây có các dịch vụ như phun xăm, điêu khắc chân mày, phun môi, mí,…

Thẩm Mỹ Viện Thúy Ngoan
Thẩm Mỹ Viện Thúy Ngoan

Các dịch vụ đều được đảm bảo nhân viên có tay nghề đặc biệt làm cho khách hàng. Đảm bảo sự hài lòng và có dịch vụ bảo hành, chỉnh nếu khách hàng chưa hài lòng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 128 Hùng Vương, Phường 2, TP. Cao Lãnh, Đồng Tháp

Điện thoại: 

4. Kay Spa

Kay Spa là nơi chuyên về chăm sóc làn da cho các chị em phụ nữ. Ở đây cũng có dịch vụ điêu khắc chân mày, giúp chị em có được gương mặt hoàn hảo, đẹp hơn.

Kay Spa
Kay Spa

Các mẫu chân mày được cập nhật theo xu hướng để có thể lựa chọn được những dáng phù hợp nhất với khuôn mặt.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 11 Hùng Vương, Phường 2, TP. Cao Lãnh, Đồng Tháp

Điện thoại:

5. Thẩm Mỹ Diễm Kiều

Diễm Kiều là một trong những địa chỉ được nhiều khách hàng lựa chọn với tay nghề cao, có kinh nghiệm và được khách hàng đánh giá về dịch vụ làm chân mày.

Thẩm Mỹ Diễm Kiều
Thẩm Mỹ Diễm Kiều

Được trải qua các lớp đào tạo mới nhất, đem đến dịch vụ điêu khắc chân mày theo dáng chuẩn nhất với khuôn mặt cũng như là vóc dáng cho khách hàng. Giúp cho khách hàng không chỉ có những cặp chân mày làm nổi bật khuôn mặt mà còn làm thay đổi phong thủy.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 166 Lê Anh Xuân, Phường 2, TP. Cao Lãnh, Đồng Tháp

Điện thoại: 093 931 33 19

6. Viện thẩm mỹ Hòa Anh

Hòa Anh cũng là viện thẩm mỹ có các dịch vụ làm đẹp được nhiều khách hàng lựa chọn gửi gắm. Để có thể cải thiện làn da, vóc dáng khuôn mặt hay làm chân mày, phun môi, mí,…

Viện thẩm mỹ Hòa Anh
Viện thẩm mỹ Hòa Anh

Các dịch vụ luôn được đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng. Đội ngũ nhân viên của viện được đào tạo bài bản, thực hành trên da nhân tạo, khi đi vào thực hành sẽ được giám sát kĩ càng từ thợ chính. Để có thể vừa nâng cao tay nghề vừa giúp khách hàng có được những dáng chân mày đẹp, phù hợp nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 20 Điện Biên Phủ, Phường Mỹ Phú, TP. Cao Lãnh, Đồng Tháp

Điện thoại: 093 363 84 58

7. Viện Thẩm Mỹ Thoa Lisa

Thoa Lisa là viện thẩm mỹ được nhiều khách hàng tin tưởng và đặt trọn niềm tin. Khi đến với Thoa Lisa bạn sẽ cảm nhận được hương vị của thư giãn, cảm thấy thoải mái để có thể sử dụng các dịch vụ ở đây.

Viện Thẩm Mỹ Thoa Lisa
Viện Thẩm Mỹ Thoa Lisa

Với dịch vụ điêu khắc chân mày được học từ trường lớp qua các thiết bị hiện đại. Đem đến cho khách hàng những dáng chân mày mới nhất, ưa chuộng và đặc biệt là phù hợp với khuôn mặt nhất. Giúp cho khuôn mặt của khách hàng được sáng hơn, có điểm nhấn và phù hợp hơn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Nguyễn Văn Tre, Phường 5, TP. Cao Lãnh, Đồng Tháp

Điện thoại: 0817 104 789

Reviewer
Top 10 Đồng Tháp
Author Rating
Chú ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác Liên hệ: Tại Đây

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận!
Vui lòng nhập họ tên