Top 10 dịch vụ chuyển phát nhanh chất lượng nhất tại Đồng Tháp

Dịch vụ chuyển phát nhanh Đồng Tháp

Sự phát triển của nền kinh tế và đặc biệt là nhu cầu mua sắm online trở nên bùng nổ thì dịch vụ chuyển phát nhanh là một công cụ không thể thiếu để sản phẩm có thể đến tay người mua hàng một cách nhanh chóng và an toàn nhất. Chuyển phát nhanh đã trở thành một khái niệm không còn quá xa lạ đối với chúng ta hiện nay, thậm chí nó đã trở thành một lĩnh vực riêng và vươn lên trở thành một ngành công nghiệp cực kì mạnh mẽ. Với dịch vụ chuyển phát nhanh, chúng ta sẽ được quyền nhận hàng và giao hàng tận nơi, tận tay, đúng giờ đã hẹn và đặc biệt là sự minh bạch chứng từ trong lộ trình giao hàng. Tất cả những quyền lợi trên đã giúp cho dịch vụ chuyển phát nhanh thực sự là một công cụ hữu hiệu trong việc trung chuyển hàng hóa theo nhu cầu của con người. Dưới đây là một số dịch vụ chuyển phát nhanh tại Đồng Tháp được đánh giá là uy tín và chất lượng nhất.

1.Chuyển Phát Nhanh Viettel – Đồng Tháp

Viettel Post là một tiên phong trong lĩnh vực chuyển phát nhanh ở Việt Nam với sứ mệnh mang đến cho khách hàng một dịch vụ chất lượng uy tín theo tiêu chuẩn Quốc tế. Mạng lưới chi nhánh của Viettel Post đã có mặt ở khắp 63 tỉnh thành trên đất nước, trong đó “Chuyển Phát Nhanh Viettel – Đồng Tháp” luôn là một lựa chọn hàng đầu về dịch vụ chuyển phát nhanh tại Đồng Tháp.

Chuyển Phát Nhanh Viettel - Đồng Tháp
Chuyển Phát Nhanh Viettel – Đồng Tháp

Là đơn vị đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh, Chuyển Phát Nhanh viettel – Đồng Tháp luôn hoàn thành tốt các yêu cầu và biết lắng nghe các đóng góp từ khách hàng để có thể tạo nên một dịch vụ tốt nhất. Chuyển Phát Nhanh Viettel – Đồng Tháp : NHANH – AN TOÀN – TIẾT KIỆM – CHÍNH XÁC.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:  27 Lê Anh Xuân, K2, P2, Tp. Cao Lãnh, Đồng Tháp, Phường 2, TP. Cao Lãnh, Đồng Tháp, Việt Nam

Số điện thoại: +84 277 6250 001

2. Phương Trang FUTA Express Cao Lãnh

Đến với Phương Trang FUTA Express Cao Lãnh là đến với sự “ Tận Tâm và Ân Cần Phục Vụ”. Với công nghệ giao hàng nhận được mã code hàng hóa, khách hàng có thể theo dõi được hành trình vận chuyển của hàng hóa. Không chỉ có vậy, Phương Trang FUTA Express Cao Lãnh luôn liên tục đầu tư đổi mới trang thiết bị vận chuyển để có thể đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách.

 

Với phương châm “ Chất lượng là danh dự” Phương Trang luôn đề cao sự tin tưởng của khách hàng và đang từng bước phát triển để trở thành thương hiệu thân thiện. Phương Trang FUTA Express Cao Lãnh có thể đảm bảo rằng mọi nhu cầu của quý khách sẽ được đáp ứng trọn vẹn, mọi hàng hóa, thư… sẽ được vận chuyển một cách nhanh nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 17-19 Võ Thị Sáu, Phường 2, TP. Cao Lãnh, Đồng Tháp, Việt Nam

Số điện thoại:+84 277 3876 851

Website: futaexpress.vn

3. Nhất Tín Logistics – Chi Nhánh Đồng Tháp

Nhất Tín Logistics – Chi Nhánh Đồng Tháp đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh. Nhất Tín Logistics đang từng bước phát triển để trở thành một điểm đến lí tưởng cho khách hàng khi muốn sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh.

Với đội ngũ chuyển phát nhanh, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm, luôn tuân thủ và áp dụng đúng quy trình vẫn chuyển và giao hàng,cùng với nhiều xe vận chuyển hiện đại được nhập từ nước ngoài. Nhất Tín Logistics sẽ làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 115 Lê Anh Xuân, Phường 2, TP. Cao Lãnh, Đồng Tháp, Việt Nam

Số điện thoại: +84 277 3588 788

Website:  ntlogistics.vn

4. Công Ty Cổ Phần Chuyển Phát Nhanh Kerry TTC

Chuyển Phát Nhanh Kerry TTC là nơi khách hàng có thể gửi gắm hoàn toàn sự tin tưởng. Với tiêu chí NHANH-AN TOÀN-TIÊT KIỆM. Lấy hàng tận nhà và gửi hàng tận tay, chắc chắn sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của mọi khách hàng.

Được thành lập từ năm 2001, Công Ty Cổ Phần Chuyển Phát Nhanh Kerry TTC đã có hơn 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh. Cùng với đó là hệ thống cơ sở vật chất ổn định và kinh nghiệm quản lý mạnh mẽ, Kerry TTC đã xây dựng một mạng lưới hoạt động hiệu quả và cung cấp các giải pháp vận chuyển tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:  134 Lê Anh Xuân, Phường 2, TP. Cao Lãnh, Đồng Tháp, Việt Nam

Số điện thoại:+84 277 8573 979

Website:  kerryexpress.com.vn

Email: [email protected]

5. Dịch vụ chuyển phát nhanh tại Đồng Tháp

Dịch vụ chuyển phát nhanh tại Đồng Tháp là một chi nhánh của GOLDTIMES POST, được xây dựng dựa trên những đóng góp chân thực từ phía khách hàng. Dịch vụ chuyển phát nhanh tại Đồng Tháp là nơi lấy sự hài lòng của khách hàng làm trọng tâm, lấy chất lượng dịch vụ làm cam kết, lấy công nghệ làm tăng chất lượng vận chuyển.

Với bộ máy, đội ngũ nhân viên trung thực, nhanh nhẹn, phục vụ nhiệt tình chu đáo đã mang lại sự tin tưởng ngày càng nhiều từ các Quý khách hàng. “Dịch vụ chuyển phát nhanh tại Đồng Tháp” luôn nghiên cứu để đưa ra các giải pháp vận chuyển linh hoạt nhằm cung cấp nhữzzzzzzzzzzzzzzzzzng dịch vụ với chi phí tốt nhất cho Quý khách hàng nhưng vẫn đáp ứng được chất lượng tốt nhất, thời gian và nhu cầu đa dạng của Quý khách hàng chính là động lực xây dựng lên thương hiệu.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 89 Lê Anh Xuân, Phường 2, TP. Cao Lãnh, Đồng Tháp, Việt Nam

Số điện thoại:+84 96 172 67 26

Website:  goldtimes.vn

6. Công Ty Chuyển Phát Nhanh Speedlink – VP Đồng Tháp

“Thành công không đến một cách dễ dàng, thành công đến từ sự nỗ lực và sự tin cậy của khách hàng”. Đó chính là cách mà Speedlink phát triển và thành công như bây giờ. Speedlink cam  kết một dịch vụ chuyển phát tối ưu cùng với đó là dịch vụ khách hàng tận tình, chuyên nghiệp.

Là một công ty nội địa của tập đoàn ITL – một tập đoàn logistics lớn của Việt Nam , với nhiều năm phát triển, Speedlink tự tin mang đến cho khách hàng một trải nhiệm tốt nhất. Bên cạnh đó Speedlink ra đời với sứ mệnh trở thành một công ty hàng đầu trong ngành chuyển phát nhanh, là nơi khách hàng có  thể gửi gắm sự tin tưởng hàng đầu.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 337 Điện Biên Phủ, Phường Mỹ Phú, TP. Cao Lãnh, Đồng Tháp, Việt Nam

Số điện thoại: +84 93 456 07 00

Website: speedlink.vn

7. J&T Express Lai Vung, Đồng Tháp

Bạn là một  người kinh doanh trực tuyến, bạn muốn dễ dàng và hiệu quả hơn. J&T Express Lai Vung, Đồng Tháp chính là sự lựa chọn hoàn hảo. J&T Express cung cấp các tiện ích giúp khách hàng có thể  mở rộng kinh doanh theo xu hướng thương mại điện tử, một xu hướng đang và sẽ rất phát triển ở Việt Nam.

Bên cạnh đó J&T Express là một thương hiệu chuyển phát nhanh dựa trên sự phát triển của công nghệ, sở hữu mạng lưới chi nhánh khắp cả nước, có thể hỗ trợ các hoạt động giao hàng một cách nhanh chóng. Là một công ty đầu về việc áp dụng công nghệ, J&T Express cam kết sử dụng hệ thống công nghệ tiên tiến để nâng cao tính kịp thời và chất lượng phục vụ cũng như có thể đáp ứng mọi tiêu chí về sự tiện lợi, nhanh chóng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:  Số 317, QL80, Khóm 1, Lai Vung, Đồng Tháp, Việt Nam

Số điện thoại: +84 1900 1088

Website: jtexprees.vn

8. Chuyển phát nhanh Viettel- Thanh Bình 

Chuyển phát nhanh Viettel – Thành Bình luôn nỗ lực để phục vụ khách hàng tận tình với nhiều mức giá để linh động lựa chọn. Ngoài chi phí hợp lý ra thì yêu cầu nhanh và an toàn còn được đặt lên cao hơn bao giờ hết. Hàng hóa, thư từ, quà tặng…đều được gửi đến trong thời gian nhanh nhất, an toàn nhất và chính xác nhất.

Độ an toàn và bảo mật còn là tiêu chí hàng đầu của chuyển phát nhanh Viettel – Thanh Bình. Tất cả hàng hóa sẽ được đóng gói, bảo đảm sự an toàn, hơn nữa là có quy định về hàng dễ vỡ và có giá trị cao rất nghiêm ngặt.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 100 Ql30, Thị Trấn Thanh Bình, Huyện Thanh Bình, Đồng Tháp, TT. Thanh Bình, Thanh Bình, Đồng Tháp, Việt Nam

Số điện thoại: +84 277 6526 868

Website: https://viettelpost.com.vn

9. Chuyển Phát Nhanh Viettel – Sa Đéc

Chuyển Phát Nhanh Viettel – Sa Đéc luôn đặt ra những tiêu chí có lợi nhất có thể cho khách hàng của mình, đó là: chi phí hợp lý, nhanh và an toàn, đọ bảo mật cao. Là một địa điểm chuyển hàng chất lượng tại Sa Đéc, chuyển phát nhanh Viettel – Sa Đéc sẽ không làm mất thời gian trong quá trình đi gửi thư, gửi hàng, mà hãng vận chuyển này sẽ đến tận nơi lấy hàng và giao hàng giúp bạn.

Bưu phẩm của bạn sẽ được đóng gói cẩn thận, vận chuyển an toàn chống vỡ, chống ẩm, cháy nổ. Kèm theo đó, sẽ có văn bản hợp đồng cam kết về hoàng hóa và dịch vụ khi chuyển. Bạn có thể theo dõi lộ trình và tiến độ giao hàng của gói hàng của mình.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 26D Nguyễn Tất Thành, Khóm 2, Phường 1, Tp. Sa Đéc, Đồng Tháp, THỊ XÃ SA ĐÉC, Đồng Tháp, Việt Nam

Số điện thoại:+84 277 6513 333

Website: https://viettelpost.com.vn

10. Chuyển phát nhanh Viettel – Tháp Mười

Đây là một hãng vận chuyển được ghé thăm nhiều nhât ở tỉnh Tháp Mười. Mọi người ở xung quanh địa phương này đều chọn hãng chuyển phát nhanh này để gửi hàng, bưu phẩm, đồ đạc đi nơi xa mà chỉ trong vài ngày và với chi phí rất hợp lý cho từng cá nhân và doanh nghiệp.

Các thủ tục tiến hành nhân- chuyển đơn ở Chuyển phát nhanh Viettel – Tháp Mười được tiến hành nhanh chóng, không mất qua nhiều thời gian nên khi khách hàng gửi hàng hóa đi nước ngoài thì thủ tục này cũng rất đơn giản. Thêm một điểm cộng nữa là khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi vận chuyển bưu phẩm hàng hóa có giá trị cao hoặc là những giấy tờ và hồ sơ bảo mật đều được đảm bảo bí mật hoàn toàn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 38 Lê Qúi Đôn, Thị Trấn Mỹ An, Huyện Tháp Mười, Đồng Tháp, HUYỆN THÁP MƯỜI, Đồng Tháp, Việt Nam

Số điện thoại:+84 277 6553 333

Website: https://viettelpost.com.vn

LEAVE A REPLY

Vui lòng nhập bình luận!
Vui lòng nhập họ tên