Top các địa chỉ rạp chiếu phim tại thành phố Cao Lãnh, Đồng Tháp

Rạp chiếu phim tại Cao Lãnh

Đi xem phim là một trong những nơi giải trí không những dành cho các bạn trẻ mà còn phù hợp với trẻ em và các bậc phụ huynh. Đây là địa chỉ rạp chiếu phim tại Cao Lãnh.

1. HTcinema

Rạp chiếu phim HT cinema nằm trên đường Nguyễn Trãi, phường 1, Tp Cao Lãnh. Nơi đây là rạp phim đầu tiên tại thành phố Cao Lãnh. Với thiết bị tiện nghi, ghế ngồi êm, hình ảnh và không gian chân thực, sống động. Đem đến cảm giác thoải mái nhất khi đến thưởng thức những bộ phim. Rạp luôn cập nhật những bộ phim mới nhất để phục vụ cho khán giả. Các loại phim như bom tấn, phim hài của Việt Nam và trên toàn thế giới đều được mua bản quyền và chiếu.

HTcinema
HTcinema

Lịch chiếu phim được công bố sẵn trên fanpage, sẵn trên rạp. Ngoài ra rạp còn có các món ăn như bắp rang bơ, bắp rang caramen,…các loại nước uống. Vào các dịp đặc biệt sẽ có những chương trình khuyến mãi, tặng quà dành cho khách hàng như giảm giá vé, tặng combo, tặng các món quà như li nước,…

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 02, Nguyễn Trãi, Phường 1, TP. Cao Lãnh, Đồng Tháp

Điện thoại: 090 107 05 03

2. CGV Vincom Cao Lãnh

CGV một trong những rạp chiếu phim có chất lượng hàng đầu trên toàn đất nước. Các rạp chiếu phim của CGV được trải dài trên tất cả các tỉnh thành. Rạp chiếu phim CGV được trang bị thiết bị hoàn toàn hiện đại, màn hình chiếu 2D, 3D đảm bảo chất lượng. Dàn âm thanh sống động, lôi cuốn, hình ảnh chân thực.

CGV Vincom
CGV Vincom

Ghế ngồi được trang bị nệm êm, thoải mái giúp khách hàng có thể ngồi thoải mái nhất. Ngoài chất lượng dịch vụ, rạp còn cung cấp các món ăn nhẹ dành cho khách hàng như bắp, nước. Các món được bán theo combo hoặc bạn có thể mua riêng. Trong tháng rạp thường có chương trình khuyến mãi và tặng quà dành cho khách hàng như giảm giá vé, tặng combo,… Đây là một trong những chương trình tri ân khách hàng của rạp.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Trung Tâm Thương Mại Vincom Plaza Cao Lãnh, 02 Đường 30.04, Phường 2, TP. Cao Lãnh, Đồng Tháp

Điện thoại: 1900 6017

LEAVE A REPLY

Vui lòng nhập bình luận!
Vui lòng nhập họ tên