Top cửa hàng kính áp tròng thành phố Cao Lãnh, Đồng Tháp

Kính áp tròng Cao Lãnh
Kính áp tròng Cao Lãnh

Để thuận tiện hơn cho các bạn bị cận hay muốn làm to đôi mắt hơn thì kính áp tròng ra đời. Đây là các cửa hàng kính áp tròng tại Cao Lãnh.

1. Lens Mai Shop

Nhắc đến kính áp tròng thì không thể không nhắc đến Lens Mai Shop. Đây là shop được nhiều khách hàng lựa chọn, với những sản phẩm được lựa chọn kĩ càng từ nhà sản xuất uy tín nhất.

Lens Mai Shop
Lens Mai Shop

Đem đến cho khách hàng những mẫu lens, kính áp tròng chất lượng, nhiều màu sắc khác nhau. Khách hàng có thể đến cửa hàng để tham quan và lựa chọn cho mình những chiếc lens, kính áp tròng phù hợp nhất. Ngoài ra, shop còn bán các phụ kiện đi kèm như là nước ngâm lens, hộp đựng,…

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 313 Ngô Thì Nhậm P2 , Tp Cao Lãnh, Đồng Tháp

Điện thoại: 0794 939 678

2. Mỹ Phẩm Mai

Cửa hàng mỹ phẩm Mai cũng là nơi bán các loại kính áp tròng và lens mắt. Với các sản phẩm được lựa chọn kĩ càng để làm đẹp cho phụ nữ.

Mỹ Phẩm Mai
Mỹ Phẩm Mai

Cửa hàng là nơi chuyên bán về mỹ phẩm và có thêm các sản phẩm khác đi kèm như lens, kính áp tròng, kính mát…. để phục vụ nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 86 Trần Phú, Phường 1, Sadec, Đồng Tháp

Điện thoại: 0907 620 012

3. Kính Áp Tròng Angel Eyes

Angle Eyes là cửa hàng chuyên bán kính áp tròng dành cho các bạn bị cận hay có xu hướng làm đẹp cho đôi mắt. Các mẫu kính áp tròng hay lens mắt đều được lựa chọn và nhập về kĩ càng để đảm bảo an toàn, chất lượng cũng như là theo xu hướng mới nhất.

Kính Áp Tròng Angel Eyes
Kính Áp Tròng Angel Eyes

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn cũng như là bộ phận cần được bảo vệ. Chính vì vậy việc sử dụng kính áp tròng hay lens mắt đều cần phải có sự lựa chọn sản phẩm an toàn, chất lượng nhất. Để tránh ảnh hưởng đến đôi mắt cũng như làm đẹp cho bản thân hơn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 26 Lê Văn Liêm, khóm 3, phường 3, TP.Sa Đéc, Đồng Tháp

Điện thoại: 079.581.9516

LEAVE A REPLY

Vui lòng nhập bình luận!
Vui lòng nhập họ tên