Top trường dạy nghề uy tín thành phố Cao Lãnh, Đồng Tháp

Trường dạy nghề Đồng Tháp

Trường dạy nghề luôn là địa điểm được nhiều bạn sinh viên tìm kiếm để tìm hiểu và lựa chọn nghề học phù hợp. Đây là trường dạy nghề tại Cao Lãnh.

1. Trung tâm dạy nghề H Cao Lãnh

Trung tâm dạy nghề H tại Cao Lãnh luôn là một trong những địa chỉ được nhiều bạn sinh viên lựa chọn để tìm hiểu và theo học. Với chương trình đào tạo nhiều ngành nghề khác nhau giúp cho các bạn có được sự lựa chọn phù hợp nhất.

Trung tâm dạy nghề H Cao Lãnh
Trung tâm dạy nghề H Cao Lãnh

Với chất lượng đào tạo thực hành được đặt lên hàng đầu, đem đến cho học viên những kiến thức bổ ích nhất và đưa vào thực tế tốt nhất. Với những giờ học liên quan đến thực hành nghề thực tế giúp cho học viên có thể trải nghiệm thực tế ngành nghề để có thể khi ra trường đi làm, áp dụng vào thực tế ngay.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Ấp 2 Xã Mỹ Thọ, Mỹ Thọ, Cao Lãnh, Đồng Tháp

Điện thoại: 0277 3820 820

2. Trường cao đẳng nghề Đồng Tháp

Trường Cao đẳng nghề Đồng Tháp cũng là một trong những địa chỉ các trường đào tạo dạy nghề uy tín và chất lượng nhất tại Đồng Tháp. Trường là nơi có cơ sở đào tạo dạy nghề tốt dành cho các bạn sinh viên muốn học nghề làm luôn sau khi ra trường để tiết kiệm thời gian và chi phí học tập.

Trường cao đẳng nghề Đồng Tháp
Trường cao đẳng nghề Đồng Tháp

Với chất lượng đào tạo được đặt lên hàng đầu cùng đội ngũ giảng viên là những người có kinh nghiệm và va chạm vào thực tế nhiều. Đem đến cho học viên những giờ học bổ ích nhất, áp dụng vào thực tế cũng như đời sống một cách nhanh chóng. Để cho các bạn khi ra trường có thể áp dụng vào và đi làm ngay tránh gây bỡ ngỡ khi học và làm khác nhau.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 02 Đường Trần Phú, Phường 3, Sa Đéc, Đồng Tháp

Điện thoại: 0277 3771 051

LEAVE A REPLY

Vui lòng nhập bình luận!
Vui lòng nhập họ tên