Địa chỉ cửa hàng hoa thành phố Cao Lãnh, Đồng Tháp

Cửa hàng hoa Cao Lãnh

Hoa luôn là những sự lựa chọn hàng đầu để tráng trí và làm đẹp không những trong nhà mà còn có thể tặng trong những dịp lễ. Sau đây là một số cửa hàng hoa tại Cao Lãnh.

1. Shop Hoa Tươi Cao Lãnh Đồng Tháp

Shop hoa tươi đem đến nhiều loại hoa đẹp, đặc sắc và đảm bảo tươi dành cho khách hàng. Có nhiều loại hoa để khách hàng có thể lựa chọn mua về cắm hoặc cửa hàng có thể bó theo ý của bạn.

Shop Hoa Tươi Cao Lãnh
Shop Hoa Tươi Cao Lãnh

Các loại hoa đều có màu sắc và hương thơm khác nhau. Cửa hàng luôn có bán những bó hoa được cắm và bó sẵn, là sự kết hợp hài hòa và tinh tế giữa các màu sắc, loài hoa làm nổi bật. Đến với cửa hàng là sự lựa chọn tốt nhất dành cho những người yêu thích hoa tươi.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 2 Lê Lợi, Phường 2, TP. Cao Lãnh, Đồng Tháp

Điện thoại: 093 846 36 22

2. Cửa Hàng Hoa Kiểng

Cửa hàng hoa kiểng cũng là cửa hàng được nhiều người lựa chọn đến tham quan và chọn mua những loại hoa đặc biệt. Các loại hoa của cửa hàng là những loại hoa lạ, được trồng từ cây và bán theo cây đang sống trong đất.

Cửa Hàng Hoa Kiểng
Cửa Hàng Hoa Kiểng

Các loại hoa kiểng đều được chăm sóc và chăm bón theo chế độ riêng, các cây được uốn lượn theo hình dáng khác nhau. Đem đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn phù hợp với khu vườn hay thiết kế để bàn trong ngôi nhà.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 302, Tỉnh Lộ 848, Khóm Sa Nhiên, Phường Tân Quy Đông, Thành Phố Sa Đéc, Tỉnh Đồng Tháp

Điện thoại: 0383 362 690

3. Hoa Kiểng Sa Đéc_ Vườn Ươm Hùng Thy Sa Đéc

Hoa kiểng Sa Đéc nổi tiếng là nơi ươm mầm và chăm sóc các loại cây cảnh, hoa kiểng,… Các mẫu cây cảnh ở cửa hàng đều được chăm sóc kĩ lưỡng, uốn nắn theo những hình dáng khác nhau.

Hoa Kiểng Sa Đéc
Hoa Kiểng Sa Đéc

Đến với cửa hàng hoa kiếng Sa Đéc sẽ được lựa chọn nhiều mẫu hoa, cây cảnh khác nhau. Với giá phù hợp và đẹp là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho trưng bày trong phòng khách hay làm vườn cây cảnh.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Đường Nguyễn Tất Thành, Phường 1, Sa Đéc, Đồng Tháp

Điện thoại: 091 870 89 65

4. Cà phê làng hoa

Đây là một trong những địa chỉ bạn có thể đến để thưởng thức cà phê ngắm hoa. Cà phê làng hoa với nhiều loại hoa khác nhau được chăm sóc kĩ lưỡng, chăm bón để có thể phát triển và cho ra những bông hoa tươi sắc.

Cà phê làng hoa
Cà phê làng hoa

Ngoài ra, quán còn có một cửa hàng hoa nhỏ để có thể bán các loại hoa tươi cho khách tham quan, thưởng thức cà phê.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tân Qúy Đông, Thành phố Sa Đéc, Đồng Tháp

LEAVE A REPLY

Vui lòng nhập bình luận!
Vui lòng nhập họ tên