Vào những ngày lạnh hay không muốn ăn cơm thì lẩu luôn là món ăn đầy đủ dinh dưỡng và đủ no. Đây là các quán lẩu bò tại Cao Lãnh.

1. Lẩu Bò Thịnh

Quán lẩu bò Thịnh là một trong những quán được nhiều khách hàng lựa chọn. Bởi sự ngon miệng trong nước dùng thơm, ngọt cùng những xớ thịt bò mềm, ngọt và thêm lòng bò, đậu non,….

Lẩu Bò Thịnh
Lẩu Bò Thịnh

Ăn kèm là rau, bún và nước chấm giúp tăng thêm hương vị của món lẩu nóng hổi, thơm ngon. Món lẩu bò phù hợp vào các ngày lạnh hay là muốn ăn món khác cơm.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 430 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 1, TP. Cao Lãnh, Đồng Tháp

Điện thoại: 092 919 99 40

2. Lẩu Bò Phượng

Phượng cũng là quán lẩu bò được nhiều khách hàng tin tưởng đến ăn hoặc mua mang về. Nước lẩu dùng từ xương bò ninh, hầm trong nhiều giờ giúp giữ được vị ngọt, thơm ngon.

Lẩu Bò Phượng
Lẩu Bò Phượng

Cùng với xương bò là ruột, lòng bò mềm, dai nhẹ, giúp cho khách hàng có thể nếm được hương vị của bò.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 215 Phạm Hữu Lầu, Phường 6, TP. Cao Lãnh, Đồng Tháp

Điện thoại: 091 786 39 96

3. Lẩu Bò 13h

Lẩu bò 13h là một trong những quán có hương vị thơm ngon, hấp dẫn. Quán có không gian rộng rãi có bàn ở ngoài trời và trong nhà. Khách hàng có thể đến lựa chọn vị trí ngồi thích hợp nhất.

Lẩu Bò 13h
Lẩu Bò 13h

Với những ai đã ăn tại quán khi nhắc đến sẽ nghĩ ngay đến trong đầu với nồi lẩu nghi ngút khói, ngập tràn thịt, lòng bò. Ăn kèm với các loại rau như rau má, rau mùng tơi,…Là nơi có món lẩu bò thơm ngon, hấp dẫn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 52 Tôn Đức Thắng, Phường 1, TP. Cao Lãnh, Đồng Tháp

Điện thoại: 0834 272 700

4. Quán Lẩu Bò 77

Lẩu bò 77 nằm tại địa chỉ 12 Trần Quang Diệu, phường Phú Mỹ thành phố Cao Lãnh. Quán đặc biệt với món lẩu lòng bò thơm ngon, hấp dẫn trong từng miếng lòng.

Quán Lẩu Bò 77
Quán Lẩu Bò 77

Nước lẩu được hầm với xương bò trong nhiều giờ tạo nên vị thơm ngon, ngọt thanh. Cùng với đó là các loại rau ăn kèm giúp tăng hương vị của món lẩu hơn. Đây là một trong những địa điểm bạn nên đến để thử món lẩu bò này.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 12 Trần Quang Diệu, Phường Mỹ Phú, TP. Cao Lãnh, Đồng Tháp

Điện thoại: 0277 2210 792

Reviewer
Top 10 Đồng Tháp
Author Rating
Chú ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác Liên hệ: Tại Đây

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận!
Vui lòng nhập họ tên