Rượu luôn là thứ đi kèm với những buổi tiệc, ăn uống hay tiếp khách. Đây là địa chỉ các cửa hàng rượu ngon tại thành phố Cao Lãnh.

1. Showroom Rượu Đinh Lăng Quảng Lượng

Showroom Quảng Lượng luôn là một trong những địa chỉ được nhiều khách hàng lựa chọn. Cửa hàng là nơi trưng bày và bán các sản phẩm về rượu đinh lăng, chất lượng và ngon.

Showroom Rượu Đinh Lăng Quảng Lượng
Showroom Rượu Đinh Lăng Quảng Lượng

Được đánh giá là một trong những nơi bán rượu ngon nhất tại thành phố Cao Lãnh. Cửa hàng là nơi chuyên lựa chọn các củ đinh lăng chất lượng nhất, lâu đời và đảm bảo an toàn nhất để về ngâm rượu. Đem đến cho khách hàng những bình rượu ngon, đẹp mắt đáp ứng được nhu cầu của thị trường.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 200A Phạm Hữu Lầu, Phường 4, TP. Cao Lãnh, Đồng Tháp

Điện thoại: 091 662 78 83

2. Cửa Hàng Duy Minh

Duy Minh cũng là một trong những cửa hàng chuyên bán các măt hàng về rượu ngon. Các loại rượu của cửa hàng được chọn nhập về như rượu ngoại, rượu thuốc quý,…

Cửa Hàng Duy Minh
Cửa Hàng Duy Minh

Các loại rượu luôn được trưng bày tại cửa hàng để khách hàng có thể tự do thoải mái lựa chọn được những sản phẩm tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 411, Đường Điện Biên Phủ, Xã Mỹ Phú, Thành Phố Cao Lãnh

Điện thoại: 0277 3866 084

3. Cơ Sở Sản Xuất Rượu Nếp Phú Toàn

Phú Toàn là cơ sở sản xuất rượu nếp đã có từ rất lâu đời. Với kinh nghiệm được truyền lại từ đời cha ông, giữ gìn bản sắc dân tộc và cách thức sản xuất ra rượu nếp chất lượng, thơm ngon nhất.

Cơ Sở Sản Xuất Rượu Nếp Phú Toàn
Cơ Sở Sản Xuất Rượu Nếp Phú Toàn

Lựa chọn từ những hạt nếp căng tròn, mịn màng và chắc hạt, được nấu và chắt ra từng giọt. Đảm bảo từ khâu lựa chọn nguyên liệu cho đến quá trình sản xuất. Cho ra sản phẩm thơm ngon từng ngụm.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 118, Mai Văn Khải, Xã Mỹ Tân, Mỹ Tân, TP. Cao Lãnh, Đồng Tháp

Điện thoại: 0277 3856 401

4. Lò Rượu Bé Hai

Lò rượu Bé Hai đã có từ rất lâu đời, với kinh nghiệm và truyền đạt từ nhiều đời trước được giữ cho đến ngày nay. Lò rượu của bà được lưu truyền và nấu theo công thức ngày xưa.

Lò Rượu Bé Hai
Lò Rượu Bé Hai

Đem đến cho khách hàng những giọt rượu tinh túy và thơm ngon nhất. Được pha chế, sản xuất từ những nguyên liệu lựa chọn chắt chiu, đảm bảo được độ ngon và vệ sinh sạch sẽ trong khâu chế biến.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 98, Ấp 4, Xã Mỹ Thọ, Huyện Cao Lãnh, Tỉnh Đồng Tháp

Điện thoại: 0375 910 825

Reviewer
Top 10 Đồng Tháp
Author Rating
Chú ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác Liên hệ: Tại Đây

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận!
Vui lòng nhập họ tên