Top trường THPT tại thành phố Cao Lãnh, Đồng Tháp

Trường THPT tại Cao Lãnh
Trường THPT tại Cao Lãnh

Con đường học vấn luôn là con đường rộng mở dành cho các mầm non tương lai của đất nước. Lựa chọn trường học cũng là điều quan trọng. Đây là các trường THPT tại Cao Lãnh

1. Trường THPT Thành Phố Cao Lãnh

Trường THPT thành phố Cao Lãnh là một trong những trường thuộc top hàng đầu lựa chọn để theo học cấp 3. Với cơ sở vật chất khang trang, hiện đại giúp các em có được không gian học tập và tiếp thu kiến thức tốt.

Trường THPT Thành Phố Cao Lãnh
Trường THPT Thành Phố Cao Lãnh

Đội ngũ nhân viên của nhà trường là những thầy cô giáo có kinh nghiệm trong nghề, được đào tạo qua trường lớp bài bản. Đem đến cho học sinh những kiến thức hay qua các bài giảng thú vị và áp dụng những kĩ năng mới giúp các em không bị nhàm chán và dễ tiếp thu hơn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 168 Nguyễn Trãi, Phường 1, TP. Cao Lãnh, Đồng Tháp

Điện thoại: 0277 3851 716

2. Trường THPT Đỗ Công Tường

Đồ Công Tường cũng là một trong những các trường THPT tại thành phố Cao Lãnh. Nằm trên đường Võ Văn Trị, trường được xây và đáp ứng đầy đủ các trang thiết bị phục vụ cho việc giảng dạy.

Trường THPT Đỗ Công Tường
Trường THPT Đỗ Công Tường

Ngoài cơ sở vật chất đầy đủ, trường còn có nhiều cây xanh giúp cho môi trường không khí trong lành và tươi mát. Giúp cho các bạn học sinh có những giờ nghỉ giải lao thoải mái nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Võ Văn Trị, Phường Hoà Thuận, TP. Cao Lãnh, Đồng Tháp

Điện thoại: 0277 3871 670

3. Trường THPT Thiên Hộ Dương

Cũng là một trong số các trường THPT trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp. Trường Thiên Hộ Dương có nguồn cung ứng đầy đủ tất cả các giáo viên để phục vụ cho việc giảng dạy một cách tốt nhất.

Trường THPT Thiên Hộ Dương
Trường THPT Thiên Hộ Dương

Đội ngũ giáo viên của trường luôn được tập huấn các chương trình giảng dạy mới. Nhờ đó đem đến cho học sinh các cách tiếp cận kiến thức khác nhau, khiến các giờ học thú vị và dễ tiếp thu hơn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 5, Đường khóm, Phường 6, TP. Cao Lãnh, Đồng Tháp

Điện thoại:

4. Trường THPT Trần Quốc Toản

Trần Quốc Toản là trường thuộc nhà nước, đảm bảo đầy đủ được các thiết bị giảng dạy chuyên dụng. Ngoài ra, đội ngũ giáo viên luôn được bổ sung mới giúp đảm bảo được lượng giáo viên dạy.

Trường THPT Trần Quốc Toản
Trường THPT Trần Quốc Toản

Các giáo viên của nhà trường luôn có sự tận tình, tâm huyết với tất cả các học sinh. Mong muốn đem đến các kiến thức cho các bạn một cách tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 74, đường Nguyễn Chí Thanh, Khóm 1, TP. Cao Lãnh, Đồng Tháp

Điện thoại: 0277 3891 909

5. Trường THPT Nguyễn Quang Diệu

Trường THPT Nguyễn Quang Diệu là một trong số các trường luôn được phụ huynh và học sinh tìm hiểu và lựa chọn. Với chất lượng giảng dạy luôn được đặt lên hàng đầu.

Trường THPT Nguyễn Quang Diệu
Trường THPT Nguyễn Quang Diệu

Trường là nơi có nhiều thế hệ học sinh ra trường và thành công. Đem đến cho học sinh những cách dạy mới nhất, hiệu quả nhất. Giúp cho học sinh có thể tiếp thu kiến thức một cách dễ dàng và dễ nhớ nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 458 Lê Đại Hành, Phường Mỹ Phú, TP. Cao Lãnh, Đồng Tháp

Điện thoại: 0277 3879 369

LEAVE A REPLY

Vui lòng nhập bình luận!
Vui lòng nhập họ tên