Top 10 trường mầm non thành phố Cao Lãnh, Đồng Tháp

Trường mầm non Cao Lãnh
Trường mầm non Cao Lãnh

Lựa chọn cho con một ngôi trường tốt để có thể phát triển kĩ năng và trí thức luôn là nỗi lo của bậc cha mẹ. Đây là các trường mầm non tốt tại Cao Lãnh.

1. Trường mầm non Hòa An

Mầm non Hòa An nơi được nhiều bậc phụ huynh gửi gắm và lựa chọn cho con em mình theo học những năm đầu đời.

Trường mầm non Hòa An
Trường mầm non Hòa An

Trường được xây dựng khang trang đầy đủ thiết bị tiện nghi cho việc dạy và học. Ngoài ra xung quanh trường đều có khu vui chơi dành cho trẻ em và cây cối thoáng mát. Có những nơi để học khám phá xung quanh.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Trần Thị Thẩm, Hòa An, TP. Cao Lãnh, Đồng Tháp

Điện thoại:

2. Trường Mầm Non Mỹ Trà

Mầm non Mỹ Trà là nơi luôn đặt vị trí của trẻ thơ lên hàng đầu. Để có thể giúp cho sự phát triển của trẻ em một cách tốt nhất cả về thể chất lẫn tinh thần.

Mầm Non Mỹ Trà
Mầm Non Mỹ Trà

Trường luôn tạo điều kiện tốt nhất cho trẻ em với các sân chơi phối hợp giữa thể chất và trí tuệ. Đội ngũ giáo viên đều được lựa chọn kĩ càng có bằng cấp, trình độ đào tạo tốt.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Lê Duẩn, Mỹ Trà, TP. Cao Lãnh, Đồng Tháp

Điện thoại: 0277 3859 209

3. Trường Mầm Non Hương Sen

Mầm non Hương Sen cũng là một trong những điểm đến đáng để lựa chọn của các bậc phụ huynh. Trường được xây dựng khang trang, thoáng mát và nhiều cây xanh giúp cho môi trường trong lành.

Trường Mầm Non Hương Sen
Trường Mầm Non Hương Sen

Trường là nơi có những giáo viên nhiệt huyết và kinh nghiệm trong việc giảng dạy trẻ em. Là mầm non của đất nước cần được dạy dỗ và phát triển từ nhỏ, đem đến những bài dạy nhằm tăng sự phát triển một cách tốt nhất cho trẻ em.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 147 Cách Mạng Tháng 8, Phường 2, TP. Cao Lãnh, Đồng Tháp

Điện thoại: 0277 3851 311

4. Trường Mầm Non Anh Đào

Anh Đào là cái tên không thể bỏ qua khi muốn tìm kiếm trường mầm non uy tín tại đây. Trường được xây dựng và thiết kế phù hợp với sự phát triển của trẻ em, đem đến những dịch vụ tốt nhất.

Trường Mầm Non Anh Đào
Trường Mầm Non Anh Đào

Nhà trường cũng có lắp camera quan sát để phụ huynh có thể nắm bắt tình hình học tập của con mỗi lúc mỗi nơi. Để giúp cho phụ huynh có cảm giác yên tâm hơn khi cho con em mình theo học tại đây.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 19 Lê Quí Đôn, Phường 1, TP. Cao Lãnh, Đồng Tháp

Điện thoại: 0277 3851 542

5. Trường Mầm Non Mỹ Phú

Mầm non Mỹ Phú là nơi được nhiều bậc phụ huynh đánh giá là ngôi trường dạy tốt, học tốt và là nơi đáng để gửi gắm con em của mình.

Trường Mầm Non Mỹ Phú
Trường Mầm Non Mỹ Phú

Trường được xây dựng với thiết kế sân chơi, sân tập cho các bé có thể phát triển kĩ năng, sức khỏe và lối tư duy. Là nơi ươm mầm và nền tảng vững chắc cho các bé ngay từ những bước đầu đời học tập.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Lê Văn Mỹ, Phường Mỹ Phú, TP. Cao Lãnh, Đồng Tháp

Điện thoại: 0277 3877 660

6. Mầm Non Tổ Ong Vàng

Mầm non Tổ Ong Vàng là trường cũng có sự uy tín và được nhiều bậc phụ huynh lựa chọn. Nhằm để phát triển cho con mình một cách tốt nhất và đảm bảo nhất.

Mầm Non Tổ Ong Vàng
Mầm Non Tổ Ong Vàng

Với đội ngũ giáo viên yêu trẻ, nhiệt huyết trong công việc và luôn sáng tạo ra những bài học dễ hiểu, phát triển tư duy, thể chất dành cho mọi trẻ nhất tùy vào từng độ tuổi.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1a Bà Triệu, Phường 3, TP. Cao Lãnh, Đồng Tháp

Điện thoại: 0868 015 666

7. Trường Tư thục Bán trú Ngôi Sao

Là ngôi trường đào tạo từ những lớp bé nhất và cho đến lớp 5. Trường là nơi duy nhất đào tạo hệ mầm non và tiểu học dành cho các trẻ có thể tìm hiểu và thân quen với ngôi trường qua nhiều năm học tại đây.

Trường Tư thục Bán trú Ngôi Sao
Trường Tư thục Bán trú Ngôi Sao

Với hệ đào tạo như vậy, đội ngũ giảng viên đã biết được lợi thế của từng bé để có thể phát triển kĩ năng hơn và giúp những khuyết điểm trở nên tốt hơn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 176 Thiên Hộ Dương, Phường 4, TP. Cao Lãnh, Đồng Tháp

Điện thoại: 0277 3873 089

8. Trường Mầm Non Ngôi Sao

Ngôi Sao là trường có đội ngũ giáo viên nhiệt huyết, yêu trẻ và được đào tạo bài bản nhất. Đem đến cho trẻ những kĩ năng trong cuộc sống, khám phá thế thới tự nhiên và học những bài học theo độ tuổi.

Mầm Non Ngôi Sao
Mầm Non Ngôi Sao

Giúp cho các bé nắm bắt được cuộc sống hiện tại, những ngành nghề và phát triển lối tư duy, thể chất của các bé một cách tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 362 30/4, Phường 5, TP. Cao Lãnh, Đồng Tháp

Điện thoại: 0277 3883 089

9. Trường Mầm Non Sen Hồng

Mầm non Sen Hồng cũng là địa điểm được nhiều phụ huynh lựa chọn. Được đảm bảo chất lượng trong từng giờ học, từng món ăn và từng giấc ngủ của các bé.

Mầm Non Sen Hồng
Mầm Non Sen Hồng

Sân chơi được trồng nhiều loại cây, loại hoa để các bé có thể thoải mái vui chơi và tìm hiểu về thế giới tự nhiên. Nhờ đó giúp các bé thích nghi với môi trường tự nhiên bên ngoài tăng hệ miễn dịch cho cơ thể bé.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 258 Hòa Đông, Hòa An, TP. Cao Lãnh, Đồng Tháp

Điện thoại:

10. Trường mầm non tư thục Hoa Mai

Hoa Mai ngôi trường không thể bỏ qua trong top 10 trường mẫu giáo tốt tại Cao Lãnh. Hoa Mai luôn đem đến cho các bậc phụ huynh sự an tâm và tin tưởng nhất khi giao con em theo học tại trường.

mầm non tư thục Hoa Mai
mầm non tư thục Hoa Mai

Các hoạt động của trẻ đều được giám sát chặt chẽ từ cô giáo. Đem đến cho trẻ những bài học hay, lí thú và để phát triển một cách tối đa nhất về thể chất, trí tuệ cũng như năng khiếu của trẻ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 63 Lê Văn Cử, khóm Thuận Phát, p, TP. Cao Lãnh, Đồng Tháp

Điện thoại: 090 836 64 69

LEAVE A REPLY

Vui lòng nhập bình luận!
Vui lòng nhập họ tên