Lưu ngay những phòng khám Sản phụ khoa Tân Hồng Đồng Tháp uy tín

phòng khám Sản phụ khoa Tân Hồng Đồng Tháp

Để có được sự chuẩn bị tốt nhất cho bé trước khi ra đời thì đi khám định kỳ cho các thai phụ là điều vô cùng quan trọng. Vì thế tìm đến các cơ sở phòng khám uy tín là rất cần thiết. Hôm nay các bạn hãy lưu ngay những phòng khám Sản phụ khoa Tân Hồng Đồng Tháp uy tín nhé chúng sẽ có ích cho bạn đó

Tại sao cần khám thai định kỳ trước khi sinh?

Thời kỳ trứng nước trong bụng mẹ có ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển của bé sau này thế nên việc khám thai định kỳ trước khi sinh của các thai phụ là điều rất cần thiết để giúp cho bé có được sự phát triển tốt nhất. Đồng thời khám thai định kỳ cũng giúp bác sĩ có thể theo dõi được tình trạng sức khỏe của cả mẹ và bé nên sẽ có thể xử lý bất kỳ vấn đề nào xảy ra để tránh mang lại ảnh hưởng xấu sau này.

phòng khám Sản phụ khoa Tân Hồng Đồng Tháp

Theo quy định thì thai phụ sẽ phải khám định kỳ mỗi 3 tháng. Khi đi khám tùy theo tình trạng sức khỏe mà bác sĩ sẽ cho thai phụ những lời khuyên cụ thể về các chất dinh dưỡng, chế độ ăn, ngủ nghỉ hợp lý, các loại tiêm phòng cần phải tiêm,…và đặc biệt là các dấu hiệu bệnh nguy hiểm trong thời thai kỳ.

Vào lần khám đầu tiên trong 3 tháng đầu từ khi mang thai thì thai phụ sẽ được lập sổ theo dõi trên sổ đỏ đầy đủ về các bệnh lý của thai phụ, tình trạng sức khỏe hiện tại, các vấn đề liên quan đến lần sinh trước nếu có, để từ đó bác sĩ đưa ra một số lời khuyên cụ thể cho thai phụ để em bé được phát triển tốt nhất như chế độ dinh dưỡng, thói quen sinh hoạt hợp lý,…

phòng khám Sản phụ khoa Tân Hồng Đồng Tháp

Lần khám thứ 2 khoảng 6 tháng từ khi mang thai: Lần này bác sĩ sẽ theo dõi sự phát triển của thai nhi đồng thời làm các xét nghiệm để kiểm tra thai phụ xem có vấn đề gì bất thường không. Trong thời gian này nếu dưỡng thai không tốt thì có thể khiến cho bé bị Down, dị dạng tim và các bệnh lý khác sau này. Thế nên lần khám này vô cùng quan trọng và cần thiết.

Lần khám thứ 3 trong 3 tháng cuối trước khi sinh: khi đi kiểm tra lần này, bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng khung chậu của thai phụ, ngôi thai và tư vấn nơi sinh uy tín, an toàn cho thai phụ.

Từ đó có thể thấy được vai trò vô cùng quan trọng của việc đi khám thai định kỳ trước khi sinh. Vậy ở Tân Hồng Đồng Tháp thì khám thai trước khi sinh ở đâu cho uy tín, chất lượng. Sau đây sẽ là một vài gợi ý.

Những phòng khám Sản phụ khoa tại huyện Tân Hồng Đồng Tháp

Phòng khám Sản phụ khoa và Kế hoạch hóa gia đình – Bác sĩ Trần Thị Thanh Ngân

Nằm trên thị trấn Sa Rài, Tân Hồng Đồng Tháp, phòng khám sản phụ khoa và kế hoạch hóa gia đình – bác sĩ Trần Thị Thanh Ngân là cơ sở uy tín được rất nhiều người tin tưởng sử dụng dịch vụ.

Với ngày thường từ thứ 2 đến thứ 6 thì phòng khám mở cửa theo 3 khung giờ, từ 5 giờ đến 7 giờ, từ 11 giờ đến 13 giờ 30 và từ 17 giờ đến 20 giờ. Còn vào cuối tuần thứ 7, chủ nhật thì phòng khám mở từ 7 giờ sáng đến 20 giờ tối.

phòng khám Sản phụ khoa Tân Hồng Đồng Tháp

Tuy nhiên vì là phòng khám tư nhân nên thời gian cũng có thể thay đổi tùy theo bác sĩ do vậy bạn nên hẹn bác sĩ Vân trước để linh hoạt và chủ động hơn trong quá trình thăm khám.

Các dịch vụ tại phòng khám như tư vấn chăm sóc thai, khám sản phụ khoa, khám thai định kỳ, khám và tư vấn tiền sản, chữa các bệnh phụ khoa phổ biến, đặt vòng tránh thai, hút thai, phá thai,…và các dịch vụ khác liên quan đến sản phụ khoa.

Để có thể đặt lịch hẹn gặp bác sĩ thì bạn có thể đến phòng khám đặt lịch hoặc đặt lịch trên website của phòng khám.

Phòng khám sản phụ khoa và kế hoạch hóa gia đình – Bác sĩ Trần Thị Gái

Là một phòng khám nằm trên địa bàn xã Thông Bình, Tân Hồng Đồng Tháp, phòng khám sản phụ khoa và kế hoạch hóa gia đình – Bác sĩ Trần Thị Gái cũng là một phòng khám uy tín và được nhiều người tin tưởng.

Cũng giống như phòng khám của bác sĩ Trần Thị Thanh Vân thì phòng khám sản phụ khoa của bác sĩ Trần Thị Gái cũng cung cấp đầy đủ các dịch vụ liên quan đến sản phụ khoa như khám và tư vấn tiền hôn nhân, quản lý thai sản, cấp cứu ban đầu về sản phụ khoa, soi cổ tử cung,…với mức giá dịch vụ vô cùng phải chăng và hợp lý.

phòng khám Sản phụ khoa Tân Hồng Đồng Tháp

Vì là bác sĩ của bệnh viện lớn nên thời gian mở cửa của phòng khám cũng thay đổi tùy theo lịch làm việc của bác sĩ. Do đó bạn nên đặt lịch hẹn trước để có thể đi khám được thuận lợi và hiệu quả nhất.

Phòng khám sản phụ khoa và kế hoạch hóa gia đình – Bác sĩ Nguyễn Thị Thu Tâm

Là một bác sĩ có chuyên môn tốt và làm việc tại bệnh viện lớn, phòng khám sản phụ khoa và kế hoạch hóa gia đình của bác sĩ Nguyễn Thị Thu Tâm luôn là một địa chỉ khám quen thuộc của các bà bầu tại Tân Hồng Đồng Tháp.

Lịch làm việc của bác sĩ thay đổi thế nên trước khi tới khám bạn nên liên hệ trước. Bạn có thể đến trực tiếp phòng khám đặt lịch hoặc đặt lịch qua tin nhắn hoặc website của phòng khám.

phòng khám Sản phụ khoa Tân Hồng Đồng Tháp

Trên đây chúng tôi đã gợi ý cho các bạn những phòng khám sản phụ khoa Tân Hồng Đồng Tháp chất lượng. Mong các thông tin trên sẽ có ích cho bạn, hẹn các bạn ở bài viết tiếp theo.

LEAVE A REPLY

Vui lòng nhập bình luận!
Vui lòng nhập họ tên