Top shop nước hoa thành phố Cao Lãnh, Đồng Tháp

Shop nước hoa Cao Lãnh

Nước hoa luôn là thứ được nhiều người lựa chọn và có nhiều mùi hương dành cho mỗi người. Đây là các shop nước hoa tại Cao Lãnh.

1. Shop Nước Hoa Charme

Nhắc đến nước hoa không thể không nhắc đến một nhãn hàng khá quen thuộc đó là Charme. Charme mang đến cho khách hàng nhiều loại mùi hương khác nhau, được chiết xuất từ thiên nhiên.

Shop Nước Hoa Charme
Shop Nước Hoa Charme

Các mùi hương thơm nhẹ, đặc biệt hay là những mùi hương thơm nồng đàn ông lịch lãm. Các mẫu mã cũng được thiết kế sang trọng, lịch sự đem đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn phù hợp nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 67 Lê Văn Mỹ, Phường Mỹ Phú, TP. Cao Lãnh, Đồng Tháp

Điện thoại: 091 931 93 19

2. Mỹ phẩm giá sỉ

Mỹ phẩm giá sỉ cũng là một trong những shop có các sản phẩm về nước hoa. Shop là nơi chuyên bán sỉ các mặt hàng về mĩ phẩm và nước hoa.

Mỹ phẩm giá sỉ
Mỹ phẩm giá sỉ

Với nhiều sản phẩm, mùi hương khác nhau giúp cho khách hàng có thể thoải mái lựa chọn mua về để bán hoặc rủ chung bạn bè để mua có thể được giá sỉ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 212 Phạm Hữu Lầu, Phường 4, TP. Cao Lãnh, Đồng Tháp

Điện thoại: 096 666 62 06

3. Mỹ phẩm Ngọc Thảo

Ngọc Thảo là một cái tên quen thuộc trong các shop mĩ phẩm tại thành phố Cao Lãnh. Với các loại mĩ phẩm khác nhau phù hợp với nhu cầu làm đẹp của các chị em. Và sản phẩm shop cũng không thể thiếu đó chính là nước hoa.

Mỹ phẩm Ngọc Thảo
Mỹ phẩm Ngọc Thảo

Shop bán rất nhiều mặt hàng nước hoa đến từ các thương hiệu khác nhau. Với mỗi mùi hương riêng đem đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn khác nhau, phù hợp với sở thích và môi trường sử dụng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 25 Lý Tự Trọng, Phường 2, TP. Cao Lãnh, Đồng Tháp

Điện thoại: 0277 3609 091

LEAVE A REPLY

Vui lòng nhập bình luận!
Vui lòng nhập họ tên