Top 10 cửa hàng áo dài thành phố Cao Lãnh, Đồng Tháp

Cửa hàng áo dài Cao Lãnh
Cửa hàng áo dài Cao Lãnh

Nhắc đến phụ nữ Việt người ta thường nghĩ ngay đến chiếc áo dài truyền thống. Sau đây là địa chỉ các cửa hàng áo dài tại Cao Lãnh.

1. Áo Dài Danh Thu

Một cái tên không thể không nhắc đến khi muốn mua vải may áo dài hay lựa chọn các mẫu áo dài may sẵn đó là cửa hàng Danh Thu.

Áo Dài Danh Thu
Áo Dài Danh Thu

Danh Thu là cửa hàng chuyên bán các sản phẩm về áo dài như vải, áo dài may sẵn hay nhận may áo dài. Với nhiều mẫu mã cùng nhiều loại vải khác nhau, đem đến cho khách hàng những mẫu thiết kế đặc biệt. Đây là một trong những tiệm may áo dài phù hợp với dánh người, toát lên các đặc điểm nổi bật và che đi khuyết điểm một cách tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 100 Hùng Vương, Phường 2, TP. Cao Lãnh, Đồng Tháp

Điện thoại: 093 323 22 46

2. Thanh Áo Dài

Cửa hàng áo dài Thanh cũng là một trong những địa chỉ được nhiều người lựa chọn đến để may hay lựa chọn áo dài có sẵn cho bản thân.

Thanh Áo Dài
Thanh Áo Dài

Các thiết kế áo dài được may theo kiểu mới nhưng vẫn giữ được những nét văn hóa của người Việt từ trước đến nay.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:  Phường Hoà Thuận, TP. Cao Lãnh, Đồng Tháp

Điện thoại: 090 687 79 20

3. Nhà May Thời Trang Tuyết

Tuyết nha may thời trang được nhiều khách hàng lựa chọn. Với tay nghề khéo léo đem đến cho khách hàng những bộ quần áo, váy hay những bộ áo dài phù hợp nhất với vóc dáng người mặc.

Nhà May Thời Trang Tuyết
Nhà May Thời Trang Tuyết

Đây là nơi chuyên nhận may quần áo, váy, áo dài với nhiều kiểu cách khác nhau, trẻ trung, hiện đại. Với sự tỉ mỉ trong từng đường may, từng nhát kéo giúp cho tiệm luôn là nơi được nhiều người lựa chọn nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 149 Nguyễn Thái Học, Phường 4, TP. Cao Lãnh, Đồng Tháp

Điện thoại: 0277 3854 897

4. Áo Dài Tuyết Trinh

Tuyết Trinh là cửa hàng áo dài được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Với các mẫu thiết kế áo dài khác nhau được may sẵn và có vải áo dài cho khách hàng có thể lựa chọn mẫu phù hợp với bản thân nhất.

Áo Dài Tuyết Trinh
Áo Dài Tuyết Trinh

Các mẫu của cửa hàng đều được lựa chọn những màu sắc hòa nhã, phù hợp với xu hướng cũng như sự phát triển của làng thời trang. Đem đến cho khách hàng những mẫu mã yêu thích và phù hợp nhất với vóc dáng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 425 Phạm Hữu Lầu, Phường 6, Tp. Cao Lãnh, Đồng Tháp

Điện thoại: 097 746 99 69

5. Shop Áo Dài Sơn Trang

Shop áo dài Sơn Trang là một trong những shop chuyên bán các mặt hàng về áo dài may sẵn. Được may theo các kích cỡ size khác nhau giúp cho khách hàng có thể lựa chọn phù hợp với vóc dàng của bạn thân.

Shop Áo Dài Sơn Trang
Shop Áo Dài Sơn Trang

Các chất liệu, mẫu mã đa dạng cùng với sự khéo léo trong từng đường may giúp cho các sản phẩm của cửa hàng được nhiều người đến thử và mua hàng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 113 Lê Anh Xuân, Phường 2, Tp. Cao Lãnh, Đồng Tháp

Điện thoại: 0277 3858 015

LEAVE A REPLY

Vui lòng nhập bình luận!
Vui lòng nhập họ tên