Top 10 shop đầm bầu thành phố Cao Lãnh, Đồng Tháp

Cửa hàng đầm bầu Cao Lãnh
Cửa hàng đầm bầu Cao Lãnh

Với những chiếc bụng bầu ngày càng to thì những bộ trang phục rộng rãi thoải mái luôn là lựa chọn tốt nhất. Đây là shop đầm bầu tại thành phố Cao Lãnh.

1. Shop Đầm Bầu My My

Shop đầm bầu My My là một trong những shop được nhiều khách hàng lựa chọn đến để tham quan, mua sắm. Với các mẫu váy được cập nhật theo xu hướng mới nhất, hiện đại nhất.

Shop Đầm Bầu My My
Shop Đầm Bầu My My

Các mẫu váy được thiết kế theo nhiều size khác nhau, giúp cho khách hàng có thể lựa chọn được những bộ váy phù hợp nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 10 Cách Mạng Tháng 8, Phường 2, TP. Cao Lãnh, Đồng Tháp

Điện thoại:

2. Cửa hàng Mẹ bầu & Em bé Kids Plaza

Cửa hàng mẹ bầu Kids Plaza là nơi không thể bỏ qua khi muốn mua đồ mẹ bầu và em bé. Đây là cửa hàng luôn nhận được sự lựa chọn của khách hàng.

Cửa hàng Mẹ bầu & Em bé Kids Plaza
Cửa hàng Mẹ bầu & Em bé Kids Plaza

Cửa hàng có rất nhiều sản phẩm chất lượng, hấp dẫn và đem đến cho khách hàng những sản phẩm lựa chọn tốt nhất. Nhân viên của cửa hàng luôn nhiệt tình tư vấn và lấy sản phẩm cho khách hàng một cách tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Phạm Hữu Lầu, Phường 6, TP. Cao Lãnh, Đồng Tháp

Điện thoại: 1800 6608

3. Cửa Hàng Đầm Bầu Bibi

Cửa hàng Bibi là một trong những địa chỉ chuyên bán đầm bầu đẹp, hợp thời trang và chất lượng nhất tại thành phố Cao Lãnh.

Cửa Hàng Đầm Bầu Bibi
Cửa Hàng Đầm Bầu Bibi

Các sản phẩm đều được lựa chọn tỉ mỉ, kiểm tra trước khi nhập vào bán. Đem đến cho bà bầu những sản phẩm tốt nhất, ưa chuộng và kiểu cách mới lạ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 18 Cách Mạng Tháng 8, Phường 2, TP. Cao Lãnh, Đồng Tháp

Điện thoại: 091 640 13 69

4. GUMAC Vincom Plaza

Gumac là thương hiệu nổi tiếng với mặt hàng trang phục quần áo. Với các sản phẩm của công ty đem đến nhiều sự lựa chọn dành cho mọi đối tượng khách hàng.

GUMAC Vincom Plaza
GUMAC Vincom Plaza

Cửa hàng cũng có những thiết kế với các bộ trang phục rộng rãi dành cho mẹ bầu, hoặc dành cho người thích mặc form rộng rãi. Đây là một trong những điểm đến cho khách hàng có thể lựa chọn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:  5 30 Tháng 4, Phường 1, TP. Cao Lãnh, Đồng Tháp

Điện thoại:  097 233 34 44

5. Shop Thời Trang Minh Minh

Thời trang Minh Minh là một trong những địa chỉ được nhiều mẹ bầu lựa chọn đến để mua quần áo, váy bầu. Chất lượng của các mặt hàng đều được đảm bảo một cách tốt nhất.

Shop Thời Trang Minh Minh
Shop Thời Trang Minh Minh

Cửa hàng luôn chọn những mẫu mã đẹp mắt, phù hợp với xu hướng cũng như là phong cách mới nhất cho khách hàng có thể thoải mái lựa chọn những bộ đồ phù hợp nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 26 Nguyễn Huệ, Phường 2, TP. Cao Lãnh, Đồng Tháp

Điện thoại: 094 676 76 46

LEAVE A REPLY

Vui lòng nhập bình luận!
Vui lòng nhập họ tên