Chuyển Hàng Đi Mỹ Cung Cấp Dịch Vụ Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế

Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế
Chuyenhangdimy.com xử lý thủ tục nhanh chóng, đơn giản

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế là dịch vụ hiện đang rất phổ biến và được nhiều người sử dụng. Đặc biệt, trong bối cảnh mạng Internet ngày càng phát triển thì việc giao lưu, kết nối cả về văn hoá và nhiều lĩnh vực giữa các quốc gia là vô cùng cần thiết. Chính vì vậy, công ty Chuyển Hàng Đi Mỹ đã cung cấp cho khách hàng nhiều dịch vụ vận chuyển giá rẻ, tiện lợi, trong đó có dịch vụ chuyển phát nhanh với nhiều ưu điểm nổi bật.

Ưu điểm của Dịch vụ Chuyển Phát Nhanh Quốc tế 

Thời gian chuyển phát nhanh quốc tế đến các quốc gia

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế cũng giống như dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước. Tuy nhiên, chuyển phát nhanh quốc tế sẽ phức tạp hơn bởi mạng lưới rộng hơn, hàng hoá được vận chuyển đi nhiều nước và cần nhiều làm nhiều thủ tục hơn.

Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế
Thời gian gửi hàng chuyển phát nhanh quốc tế

Xem thêm: Gửi Hàng Đi Mỹ Giá Rẻ Tại TPHCM Uy Tín 1/2022 [Giảm 39%]

Đối với mỗi quốc gia khác nhau thì thời gian dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế cũng sẽ có sự khác nhau các giữa. Lý do là bởi thủ tục thông quan của mỗi quốc gia khác nhau, khoảng cách địa lý khác nhau và các nước cũng có mối quan hệ ngoại giao khác nhau với Việt Nam.

Chính vì vậy, các yếu tố về khoảng cách, thủ tục hải quan, chế tài, luật lệ ở các nước bản địa sẽ có ảnh hưởng rất lớn đến thời gian chuyển phát nhanh quốc tế. Theo đó, thời gian chuyển phát nhanh quốc tế sẽ được chia làm các nhóm như sau:

Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế
Thời gian vận chuyển hàng đến mỗi quốc gia sẽ khác nhau

Nhóm các nước hàng xóm  như Lào, Thái Lan, Campuchia, Trung Quốc: Thời gian chuyển phát nhanh sẽ thường sẽ mất từ  1 – 3 ngày

Các nước thuộc khu vực Châu Á như Bắc Trung Quốc, Hàn Quốc, Đài Loan, Hồng Kông: Thời gian chuyển phát chậm nhất là 1 tuần

Các nước Châu Âu, Châu Úc, Châu Mỹ: Thời gian chuyển phát có thể lên đến 1 tuần.

Trên đây là các mức thời gian trung bình khi gửi hàng chuyển phát nhanh quốc tế đến các nước. Tất nhiên, thời gian vận chuyển sẽ còn phụ thuộc vào một số yếu tố khác như điều kiện thời tiết hoặc thời gian vận chuyển có thể kéo dài hơn do thủ tục hải quan hay do các sự cố khác.

Các mặt hàng được phép gửi chuyển phát nhanh quốc tế

Bên cạnh việc lưu ý đến thời gian chuyển phát nhanh quốc tế, khách hàng cũng cần chú ý đến các mặt hàng được phép gửi chuyển phát nhanh quốc tế đến các quốc gia. Cụ thể:

Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế
Khách hàng cần lưu ý khi gửi hàng đi quốc tế
  • Các bưu phẩm, bưu kiện, giấy tờ, chứng từ tài liệu quan trọng
  • Các loại hành lý, quần áo, giày dép, túi xách,…
  • Các sản phẩm, đồ  thủ công mỹ nghệ,…
  • Các mặt hàng xách tay, linh kiện điện tử, đồ điện tử,…
  • Với các mặt hàng hóa dạng bột, dạng lỏng, hóa chất,…. Công ty Chuyển Hàng Đi Mỹ sẽ hướng dẫn khách hàng đóng gói chi tiết khi gửi hàng.

Nhìn chung, dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế có thể gửi hầu hết các mặt hàng, chỉ trừ những hàng dễ cháy nổ, mặt hàng nguy hiểm đến tính mạng, hàng cấm theo quy định của pháp luật.

Thủ tục để chuyển phát nhanh quốc tế nhanh chóng

Chuyenhangdimy.com là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển đa dạng, an toàn, hiệu quả và giá rẻ cho khách hàng. Trong đó, dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế tại Chuyển Hàng Đi Mỹ được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng, giá thành và thái độ phục vụ.

Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế
Chuyenhangdimy.com xử lý thủ tục nhanh chóng, đơn giản

Đặc biệt, quy trình xử lý thủ tục chuyển phát nhanh quốc tế tại chuyenhangdimy.com vô cùng nhanh chóng. Đây cũng là ưu điểm nổi bật để công ty thu hút sự quan tâm và tin tưởng của mọi khách hàng. Theo đó, khách hàng chỉ cần đem hàng hóa của mình đến đúng địa chỉ, kê khai đầy đủ và chính xác thông tin người nhận. Sau đó, đơn vị sẽ giúp người gửi hoàn thành nốt các công việc còn lại.

Đối với các kiện hàng là thực phẩm cần phải có thêm giấy kiểm định VSTP thì chuyenhangdimy.com sẽ hỗ trợ khách hàng thực hiện trong trường hợp khách hàng chưa có giấy kiểm định này. Hoặc đơn vị  sẽ liên hệ cho khách hàng trong thời gian sớm nhất khi không thực hiện được giấy tờ này để khách hàng có thời gian xử lý phù hợp.

Dịch vụ Chuyển Phát Nhanh Quốc tế uy tín tại HCM

Chuyển Hàng Đi Mỹ tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực chuyển phát nhành quốc tế, chuyển hàng nhanh DHL tại HCM và có cơ sở tại một số tỉnh thành tại VN. Với đội ngũ chuyên nghiệp nhiệt tình sẽ giúp bạn lựa chọn được gói dịch vụ gửi hàng phù hợp tiết kiệm chi phí nhất.

Chúng tôi không ngừng cải tiến hệ thống, cho ra nhiều gói dịch vụ chất lượng đáp ứng nhu cầu của người dùng hiện nay.

Với những gì đã đạt được trong suốt quá trình hoạt động, Chuyển Hàng Đi Mỹ tự tin có thể làm hài lòng khách hàng khi đến với dịch vụ của chúng tôi.

Thông tin chi tiết liên hệ:

Công Ty Chuyển Hàng Đi Mỹ

  • Địa chỉ: 21/38 Trường sơn, P.4, Q. Tân Bình, HCM
  • Hotline: 0982.915.449 (Ms Vy)
  • Email: [email protected]

LEAVE A REPLY

Vui lòng nhập bình luận!
Vui lòng nhập họ tên