Gợi ý top 10 công việc làm thêm tại Cao Lãnh Đồng Tháp bạn không thể bỏ qua

viec lam them tai cao lanh dong thap

Bài viết dưới đây là gợi ý TOP 10 việc làm thêm tại Cao Lãnh Đồng Tháp bởi ngày nay, xu hướng tìm kiếm việc làm thêm của giới trẻ ngày càng cao. Những công việc làm thêm không chỉ giúp kiếm thêm thu nhập mà còn giúp bạn có cơ hội tiếp xúc với môi trường bên ngoài để học hỏi nhiều điều mới. 

Nhân viên phục vụ nhà hàng – Việc làm thêm tại Cao Lãnh Đồng Tháp

viec lam them tai cao lanh dong thap

Là một trong những nơi phát triển du lịch bậc nhất của Việt Nam nên không thể phủ nhận cơ hội nghề nghiệp về việc làm thêm tại Cao Lãnh Đồng Tháp trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn được rất nhiều người quan tâm. Trong lĩnh vực này có rất nhiều công việc bạn có thể làm thêm ngoài nhân viên phục vụ, ví dụ như lễ tân, bồi bàn…

Ngoài nhà hàng, khách sạn còn có các quán cà phê, cửa hàng tiện lợi, cửa hàng thức ăn nhanh đều cần có nhân viên phục vụ, pha chế, thu ngân. Đây chắc chắn là công việc làm thêm lý tưởng dành cho bạn với 2 lựa chọn làm part time tính lương theo giờ hoặc full time tính lương theo tháng. 

Nhân viên bán hàng bán hàng 

viec lam them tai cao lanh dong thap

Du khách khi đến Đồng Tháp du lịch đều sẽ mua quà về tặng cho bạn bè, người thân và gia đình. Do đó Đồng Tháp không thiếu những cửa hàng bán quà lưu niệm, quà ẩm thực. Đây là cơ hội để các bạn có thể tìm được một chân việc làm thêm tại Cao Lãnh Đồng Tháp tại các cửa hàng. Ngoài ra các cửa hàng quần áo bà ba, áo dài hay các siêu thị đều có nhu cầu tìm nhân viên phụ bán hàng. 

Hướng dẫn viên du lịch 

viec lam them tai cao lanh dong thap

Nếu bạn muốn tìm việc làm thêm tại Cao Lãnh Đồng Tháp, bạn có thể xin làm nhân viên hỗ trợ hướng dẫn viên du lịch để đưa du khách đi tham quan các địa điểm khu du lịch nổi tiếng của Đồng Tháp. Đây là dịp để giúp những bạn sinh viên ngành du lịch có cơ hội thực hành và tích lũy kinh nghiệm cho mình.

Gia sư cho học sinh tiểu học, THCS 

viec lam them tai cao lanh dong thap

Việc làm thêm tại Cao Lãnh Đồng Tháp không chỉ có các công việc liên quan đến ngành du lịch, bạn có thể làm thêm công việc gia sư cho các học sinh tiểu học hay THCS. Chỉ cần bạn có kiến thức vững của hai cấp này, thông qua trung tâm gia sư, bạn có thể đi dạy thêm theo buổi phù hợp với lịch trình của mình. Bạn có thể dạy các môn như toán, văn, anh văn, hóa học, vật lý.

Bán hàng online 

viec lam them tai cao lanh dong thap

Việc làm thêm tại Cao Lãnh Đồng Tháp không thể không kể đến công việc bán hàng online. Hình thức bán hàng online hiện nay rất được ưa chuộng bởi tính tiện lợi vì bạn không cần phải trả tiền mặt bằng, không cần quá nhiều vốn, và bạn có thể thỏa sức kinh doanh mặt hàng mà bạn muốn như mỹ phẩm, quần áo, trang sức..

Shipper 

viec lam them tai cao lanh dong thap

Shipper đang là ngành nghề phát triển cực kỳ nhanh trong những năm trở lại đây. Thị trường mua bán hàng online phát triển khiến cơ hội việc làm cho nghề này cũng cao hơn. Shipper là việc làm thêm tại Cao Lãnh Đồng Tháp phù hợp cho các bạn nam có sức khỏe tốt, thông thạo các ngõ ngách quanh Cao Lãnh, có tính trách nhiệm cao. Bạn có thể chọn làm cho các công ty dịch vụ giao hàng tại Cao Lãnh. 

Cộng tác viên viết bài online 

viec lam them tai cao lanh dong thap

Nếu bạn có khả năng viết lách, có máy tính cá nhân và chút thời gian rảnh, việc làm thêm tại Cao Lãnh Đồng Tháp dành cho bạn đó chính là cộng tác viên viết bài online. Các hình thức cộng tác viên viết bài phổ biến hiện nay có thể kể đến như viết bài content SEO, viết bài bán hàng, viết bài PR, viết báo, viết nội dung cho website…

Tự làm đồ handmade để bán 

viec lam them tai cao lanh dong thap

Bạn có thể là đồ handmade để bán cho các du khách, đây cũng được xem là việc làm thêm tại Cao Lãnh Đồng Tháp. Hiện nay các mặt hàng handmade rất được ưa chuộng bởi tính độc lạ. Nếu bạn có chút hoa tay và sáng tạo thì hãy thử làm công việc này nhé. Bạn có thể thử làm móc khóa, vòng tay… có hình ảnh của Đồng Tháp để bán cho các du khách hoặc thỏa chí sáng tạo theo ý thích của bạn.

Thêu tranh chữ thập thuê 

viec lam them tai cao lanh dong thap

Nếu bạn là người khéo tay, có tính kiên trì thì việc làm thêm tại Cao Lãnh Đồng Tháp phù hợp với bạn chính là thêu tranh chữ thập thuê. Nhiều người rất thích tranh chữ thập nhưng lại không có thời gian thêu. Công việc này cần nhiều thời gian, công sức và sự tỉ mỉ để tạo ra một tác phẩm hoàn chỉnh. Bạn có thể làm thêm trong bất kỳ thời gian rảnh nào cho đến khi hoàn thành theo đúng yêu cầu.

Dịch thuật, thông dịch viên 

viec lam them tai cao lanh dong thap

Du khách đến Đồng Tháp không chỉ có trong nước mà có cả người nước ngoài. Thông dịch viên sẽ là lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang tìm kiếm việc làm thêm tại Cao Lãnh Đồng Tháp. Hoặc bạn có thể làm dịch thuật tại nhà. Bạn cần có kiến thức và thông thạo một hoặc nhiều ngôn ngữ để nhận công việc này.

Trên đây là gợi ý TOP 10 việc làm thêm tại Cao Lãnh Đồng Tháp dành cho những ai đang có nhu cầu tìm kiếm việc làm thêm tại Cao Lãnh Đồng Tháp. Hy vọng bài viết sẽ có ích và giúp bạn tìm được công việc mong muốn.

LEAVE A REPLY

Vui lòng nhập bình luận!
Vui lòng nhập họ tên