Để làm giấy tờ quan trọng thì công chứng là một trong những việc quan trọng, để có thể chứng thực giấy tờ. Sau đây là các văn phòng công chứng tại Cao Lãnh.

1. Phòng Công Chứng Số 1

Phòng công chứng số 1 là địa chỉ được nhiều người lựa chọn. Với thời gian làm việc đúng giờ, nhanh chóng và giải quyết nhanh các vấn đề dành cho khách hàng.

Phòng Công Chứng Số 1
Phòng Công Chứng Số 1

Các dịch vụ ở đây là chứng thực, đóng dấu chứng từ,…phục vụ nhu cầu cho khách hàng một cách tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 169 Hùng Vương, Phường 2, TP. Cao Lãnh, Đồng Tháp

Điện thoại: 0277 3851 136

2. Văn phòng Công chứng Bách Việt

Bách Việt cũng là một trong những văn phòng công chứng được nhiều người tin tưởng. Văn phòng công chứng Bách Việt làm việc đúng thời gian, vào làm việc tích cực và chuyên tâm vào công việc.

Văn phòng Công chứng Bách Việt
Phòng Công chứng Bách Việt

Giải quyết vấn đề, nhu cầu cho khách hàng một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất. Đội ngũ nhân viên của văn phòng luôn nhiệt tình, thân thiện với khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 166 Nguyễn Huệ, Phường 2, TP. Cao Lãnh, Đồng Tháp

Điện thoại: 093 562 29 28

3. Văn Phòng Công Chứng Đồng Tháp

Văn phòng công chứng tại số 24 Nguyễn Trãi cũng là một trong những địa chỉ được nhiều người dân lựa chọn. Với thời gian làm nhanh chóng, làm việc đúng giờ, đúng việc và luôn tập trung giải quyết cho khách hàng một cách nhanh nhất.

Văn Phòng Công Chứng Đồng Tháp
Phòng Công Chứng Đồng Tháp

Văn phòng có phân khu và có những dãy ghế dành cho khách hàng có thể ngồi trong thời gian chờ đợi. Văn phòng sạch sẽ, thoáng mát và nhiệt tình.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 024 Nguyễn Trãi, Phường 1, TP. Cao Lãnh, Đồng Tháp

4. Phòng Công Chứng Số 3

Phòng công chứng số 3 là địa chỉ nhận được sự uy tín từ khách hàng. Với thời gian nhanh gọn, đảm bảo chính xác và giá cả hợp lí.

Phòng Công Chứng Số 3
Phòng Công Chứng Số 3

Đem đến cho khách hàng sự thoải mái khi lựa chọn phòng công chứng số 3. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thân thiện và luôn tích cực làm đúng việc để có thể chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 47 Lê Hồng Phong, Phường An Thạnh, Phường 5, TP. Cao Lãnh, Đồng Tháp

Điện thoại: 0277 3837 282

5. Văn Phòng Công Chứng

Văn phòng công chứng tại 93 Nguyễn Văn Trỗi cũng là nơi công chứng giấy tờ uy tín, chính xác và chất lượng được đảm bảo. Với thời gian làm việc đúng giờ từ 7h30- 11h và 13h30 đến 17h, tiện cho khách hàng cần gấp mà không phải chờ đợi lâu.

Văn Phòng Công Chứng
Văn Phòng 

Đội ngũ nhân viên phòng luôn mặc đúng trang phục, đi làm đúng giờ, nhiệt tình, thân thiện và giải quyết vấn đề cho khách hàng một cách nhanh nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 93 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 2, TP. Cao Lãnh, Đồng Tháp

Reviewer
Top 10 Đồng Tháp
Author Rating
Chú ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác Liên hệ: Tại Đây

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận!
Vui lòng nhập họ tên