Top 10 tiệm may uy tín thành phố Cao Lãnh, Đồng Tháp

Tiệm may Cao Lãnh
Tiệm may Cao Lãnh

Với những khách hàng yêu thích những bộ trang phục được tự may, thiết kế mà không phải đi mua sẵn thì các nhà may uy tín luôn là sự lựa chọn hàng đầu. Đây là các tiệm may tại Cao Lãnh.

1. Tiệm May Ngọc Diệu

Ngọc Diệu là nhà may không thể bỏ qua với trình độ tay nghề cao. Đem đến cho khách hàng những bộ trang phục vừa vặn, che đi khuyết điểm của cơ thể.

Tiệm May Ngọc Diệu
Tiệm May Ngọc Diệu

Tiệm cũng là nơi chuyên nhận thiết kế và may các mẫu quần áo, váy, đầm cho khách hàng một cách hiện đại, sang trọng và lịch sự nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 49, Đường Phạm Hữu Lầu, Phường 4, TP. Cao Lãnh, Đồng Tháp

Điện thoại: 090 999 73 98

2. Nhà May Hồng Phúc

Nhà may Hồng Phúc cũng là nơi được nhiều khách hàng lựa chọn với tay nghề cao, kinh nghiệm nhiều năm và được đào tạo bài bản.

Hồng Phúc
Hồng Phúc

Đem đến cho khách hàng những mẫu may mới nhất, kĩ lưỡng trong từng đường cắt, đường may. Tiệm chuyên nhận may quần áo, đầm, váy cho khách hàng để che đi khuyết điểm và tôn dáng nhất cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 14 Tôn Thất Tùng, Phường 2, TP. Cao Lãnh, Đồng Tháp

Điện thoại: 0277 3851 778

3. Nhà May Thời Trang Tuyết

Nhà may Tuyết luôn cập nhất những mẫu mới nhất, thiết kế đa dạng phù hợp với xu hướng hiện đại.

Nhà May Thời Trang Tuyết
Thời Trang Tuyết

Đem đến cho khách hàng những mẫu mã đa dạng, phù hợp với vóc dáng của từng khách hàng. Đến với tiệm khách hàng được sự tư vấn lựa chọn loại vải phù hợp và chọn cách may thời trang, hiện đại nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 149 Nguyễn Thái Học, Phường 4, TP. Cao Lãnh, Đồng Tháp

Điện thoại: 0277 3854 897

4. Nhà May Tuyết Trinh

Nhà may Tuyết Trinh cũng là một trong những địa chỉ được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Đem đến cho khách hàng sự hài lòng nhất từ đường cắt, đường may.

Tuyết Trinh
Tuyết Trinh

Tiệm luôn có các trang phục được may sẵn theo những thiết kế mới nhất, hiện đại, trẻ trung để khách hàng có thể thấy mẫu. Khách hàng cũng có thể tự thiết kế riêng cho mình những bộ đồ mới nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 201 Nguyễn Thái Học, Phường 4, TP. Cao Lãnh, Đồng Tháp

Điện thoại: 097 749 69 69

5. Nhà May Trang Đài

Nhà may Trang Đài cũng là nơi được nhiều khách hàng lựa chọn để gửi gắm may đồ cho mình. Cửa tiệm là nơi chuyên may về đầm, váy thiết kế hiện đại, trẻ trung và phong cách.

Trang Đài
Trang Đài

Đem đến cho khách hàng những bộ thiết kế phù hợp với vóc dáng, che đi khuyết điểm của cơ thể một cách tốt nhất. Khách hàng lựa chọn tiệm thì luôn nhận được sản phẩm ưng ý nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Tôn Đức Thắng, Phường 1, Tp. Cao Lãnh, Đồng Tháp

Điện thoại:

6. Nhà May Thu Phượng

Nhà may Thu Phượng được biết đến với sự tỉ mỉ trong từng đường may, từng mũi chỉ để đem đến cho khách hàng sự hài lòng nhất về sản phẩm.

Nhà May Thu Phượng
Nhà May Thu Phượng

Với từng loại vải khác nhau thì nhà may sẽ có cách xử lí khác nhau để có thể dùng vải may lên từng bộ đồ đẹp nhất, phù hợp và ưng ý nhất đối với khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 162 Phạm Hữu Lầu, Phường 4, Tp. Cao Lãnh, Đồng Tháp

Điện thoại:

7. Nhà May Linh

Nhà may Linh cũng là nơi được nhiều khách hàng biết đến với nổi tiếng là may đồ công sở. Với chất liệu may mặc đồ công sở chủ yếu là sơ mi quần tây và chân váy.

Nhà May Linh
Nhà May Linh

Đem đến cho khách hàng những bộ đồ lịch sự, thoải mái phù hợp với vóc dáng. Đây là địa chỉ dành cho các khách hàng muốn may đồ công sở lịch sự.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 30 Tháng 4, Phường 1, Thành Phố Cao Lãnh, Tỉnh Đồng Tháp

Điện thoại: 0277 3853 261

8. Tiệm may áo quần Xuân Vui

Tiệm may đồ Xuân Vui là cửa hàng chuyên may đồ dành cho nam. Được biết đến với phong cách may đồ lịch sự, trang nhã với những form quần tây dành cho nam đặc biệt khi mặc lên rất đẹp.

Tiệm may áo quần Xuân Vui
Tiệm may áo quần Xuân Vui

Cửa hàng là nơi chuyên may âu, y phục dành cho nam với những chiếc áo sơ mi phong cách hiện đại, lịch sự cùng với quần tây đúng form dáng. Đây là địa chỉ dành cho nhiều khách hàng khi muốn may đồ dành cho nam.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:  Phường 3, TP. Cao Lãnh, Đồng Tháp

Điện thoại:

9. Tiệm May Đông Thuỳ

Đông Thùy cũng là một trong những địa chỉ chuyên may đồ quần áo học sinh dành cho cả nam và nữ. Đem đến cho khách hàng những mẫu đồng phục, in logo của trường.

Tiệm May Đông Thuỳ
Tiệm May Đông Thuỳ

Các mẫu quần áo học sinh được nhà may thiết kế lịch sự, kín đáo và vẫn phù hợp với phong cách hiện đại, thoải mái nhất dành cho các em học sinh.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:  697 Phạm Hữu Lầu, Phường 6, TP. Cao Lãnh, Đồng Tháp

Điện thoại: 091 909 90 55

10. Tiệm May Thời Trang Trúc

Nhà may Trúc là nơi chuyên may quần áo, váy vóc theo phong cách thời trang hiện đại, theo xu hướng mới nhất.

Thời Trang Trúc
Thời Trang Trúc

Đem đến cho khách hàng có thể lựa vải tại cửa tiệm và được tư vấn nhiệt tình để có thể lựa chọn những mẫu vải phù hợp nhất với các mẫu lựa chọn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 55 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 2, TP. Cao Lãnh, Đồng Tháp

Điện thoại: 0277 3855 405

LEAVE A REPLY

Vui lòng nhập bình luận!
Vui lòng nhập họ tên