Top shop bao cao su thành phố Cao Lãnh, Đồng Tháp

Shop bao cao su Cao Lãnh

Với phong cách sống phóng khoáng của các bạn trẻ hiện nay thì phương pháp tránh thai an toàn nhất là sử dụng bao cao su. Đây là các shop bao cao su tại Cao Lãnh.

1. Bao Cao Su Phong Lưu

Shop Phong Lưu là một trong những shop được nhiều bạn trẻ tại Cao Lãnh biết đến. Không chỉ có những dòng những loại bao cao su khác nhau.

Bao Cao Su Phong Lưu
Bao Cao Su Phong Lưu

Đến với shop bạn sẽ tìm mua được cho bản thân loại phù hợp nhất với size, kích cỡ và loại theo mong muốn. Với những dòng bao cao su nổi tiếng và đảm bảo an toàn luôn là sự lựa chọn của nhiều bạn trẻ hiện nay.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:  666 Trần Hưng Đạo, Phường 1, TP. Cao Lãnh, Đồng Tháp

Điện thoại: 0277 8508 666

2. Gili Shop

Gili cũng là một trong những shop bao cao su uy tín và chất lượng tại đây. Không chỉ đem đến những loại thông thường mà còn có các loại khác như có gai, trơn,…

Gili Shop
Gili Shop

Kèm với bao cao su shop còn bán các loại gel phục vụ cho nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 387 Phạm Hữu Lầu, Phường 6, TP. Cao Lãnh, Đồng Tháp

Điện thoại: 097 412 15 06

3. Shop Bao Cao Su Ok

Shop bao cao su Ok là một trong những điểm đến của khá nhiều bạn trẻ. Thương hiệu của bao cao su ok đã khá nổi tiếng và được nhiều bạn trẻ biết đến và lựa chọn.

Shop Bao Cao Su Ok
 Bao Cao Su Ok

Để đảm bảo cho việc quan hệ an toàn, tránh cho bạn gái bị mang thai ngoài ý muốn thì shop đem đến các loại bao cao su an toàn, tiện lợi nhất cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 117 30 Tháng 4, Phường 5, TP. Cao Lãnh, Đồng Tháp

Điện thoại: 091 987 10 11

4. Gili Shop 30 Tháng 4

Gili shop chi nhánh 2 được đặt tại 223 đường 30 tháng 4. Cũng là một trong những địa chỉ để cho khách hàng tiện ghé nơi nào tiện đường nhất.

Gili Shop 30 Tháng 4
Gili Shop 30 Tháng 4

Shop mở bán 24/7 để phục vụ tiện lợi cho khách hàng một cách tốt nhất. Với mong muốn không chỉ đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất mà còn an toàn nhất cho các bạn sử dụng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:  223 30 Tháng 4, Phường 5, TP. Cao Lãnh, Đồng Tháp

Điện thoại: 097 412 15 06

5. Gili Shop Điện Biên Phủ

Một trong những chi nhánh của Gili shop là tại địa chỉ 49 Điện Biên Phủ. Các khách hàng khi tìm kiếm địa chỉ nơi bán bao cao su thì sẽ không thể bỏ qua Gili shop.

Gili Shop Điện Biên Phủ
Gili Shop Điện Biên Phủ

Gili đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, an toàn nhất và có nhiều loại cho các bạn lựa chọn. Cùng với đó là sự lựa chọn những chất liệu, những loại khác nhau. Shop còn có bán các sản phẩm phục vụ cho nhu cầu khách hàng một cách tốt hơn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:  49 Điện Biên Phủ, Phường Mỹ Phú, TP. Cao Lãnh, Đồng Tháp

Điện thoại: 093 934 78 04

LEAVE A REPLY

Vui lòng nhập bình luận!
Vui lòng nhập họ tên