Top 10 quán karaoke thành phố Cao Lãnh, Đồng Tháp

Quán karaoke Cao Lãnh
Quán karaoke Cao Lãnh

Một trong những thú vui giải trí và thỏa mãn niềm đam mê đó chính là đi hát karaoke. Đây là các quán karaoke tại Cao Lãnh.

1. Karaoke Đại Dương

Karaoke Đại Dương là một trong những quán được nhiều khách hàng lựa chọn. Không chỉ nhờ giàn loa âm thanh tốt mà còn có sự trang trí quán sang trọng hấp dẫn mọi ánh nhìn.

Karaoke Đại Dương
Karaoke Đại Dương

Đến với quán với mỗi phòng đều được ngăn cách bởi tường cách âm tốt. Đem đến không gian riêng tư để thỏa mãn niềm đam mê ca hát của bản thân mà không phải ngại khi người ngoài nghe thấy.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 98 Phù Đổng, Phường Mỹ Phú, TP. Cao Lãnh, Đồng Tháp

Điện thoại: 097 822 78 78

2. Karaoke King

King là quán karaoke nôi tiếng tại thành phố Cao Lãnh. Không chỉ về chất lượng dịch vụ được đặt lên hàng đầu mà còn là dàn máy, âm thanh chuẩn, chất lượng tốt.

Karaoke King
Karaoke King

Phong cách của nhân viên phục vụ tận tình, vui vẻ đươc khách hàng rất hài lòng và tin tưởng lựa chọn là nơi thỏa mãn đam mê ca hát và giải trí.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 6, 880 Phạm Hữu Lầu, Phường 6, TP. Cao Lãnh, Đồng Tháp

Điện thoại:

3. Karaoke 100

Quán karaoke 100 cũng là một trong những quán được nhiều khách hàng lựa chọn bởi chất lượng dịch vụ và giá cả phải chăng.

Karaoke 100
Karaoke 100

Quán nằm tại số 203 Ngô Thì Nhậm là nơi dễ tìm. Đến với quán đầu tiên đập vào mắt đó chính là sự trang trí quán hấp dẫn, đẹp ,mắt và sang trọng. Đem đến cho khách hàng những giây phút thoải mái giải trí cùng những bài nhạc hay, thỏa mãn niềm đam mê ca hát của mỗi người.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 203 Ngô Thì Nhậm, Phường 1, TP. Cao Lãnh, Đồng Tháp

Điện thoại: 0277 3871 190

4. Karaoke 101

Karaoke 101 cũng là một trong những địa chỉ được nhiều khách hàng lựa chọn. Với sự đa dạng trong kiến trúc phòng dành cho ít người và nhiều người.

Karaoke 101
Karaoke 101

Cùng với đó là đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thân thiện luôn tiếp đón khách nhiệt tình. Đem đến những dàn âm thanh có chất lượng tốt nhất và hiện đại nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 592 Trần Hưng Đạo, Phường Mỹ Phú, TP. Cao Lãnh, Đồng Tháp

Điện thoại: 0277 3876 955

5. Karaoke Tuấn Giang

Tuấn Giang là quán được nhiều khách hàng lựa chọn vì đây là nơi có giá cả phải chăng và chất lượng dàn âm thanh cũng đạt chuẩn.

Karaoke Tuấn Giang
Karaoke Tuấn Giang

Thiết kế phòng cách âm để tránh gây tình trạng ồn ào khắp nơi. Là không gian thoải mái cho khách hàng thỏa mãn niềm đam mê ca hát của mình.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 16 Trần Quang Diệu, Phường Mỹ Phú, TP. Cao Lãnh, Đồng Tháp

Điện thoại:

6. Karaoke Ngọc Tỷ

Nhắc đến quán karaoke thì không thể không nhắc đến cái tên khá quen thuộc đó chính là quán Ngọc Tỷ. Quán tuy nhỏ nhưng thiết kế phòng vẫn đủ dành cho khách hàng đông.

Karaoke Ngọc Tỷ
Karaoke Ngọc Tỷ

Với dàn âm thanh được trang bị những thiết bị tốt nhất, giúp cho khách hàng có thể khoe được giọng hát của mình. Thỏa mãn niềm đam mê ca nhạc, hát hò và vui vẻ cùng bạn bè, người thân.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 53 Thiên Hộ Dương, Phường 4, TP. Cao Lãnh, Đồng Tháp

Điện thoại: 0277 3894 989

7. Quán Cafe Karaoke Trà My

Trà My là quán cà phê và karaoke là mô hình gộp chung cho khách hàng khi quá mệt thì có thể ra ngồi nhâm nhi li cà phê thơm ngon.

Quán Cafe Karaoke Trà My
Quán Cafe Karaoke Trà My

Quán có khá ít phòng đủ để đáp ứng nhu cầu khách hàng khi mong muốn tìm nơi hát kara. Đem đến dàn âm thanh chuẩn chất lượng và đặc biệt được cập nhật bài hát mới nhất liên tục.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1048 Phạm Hữu Lầu, Phường 6, Tp. Cao Lãnh, Đồng Tháp

Điện thoại:  0277 3882 009

8. Karaoke Cao Việt

Karaoke Cao Việt là nơi được nhiều khách hàng lựa chọn. Quán đem đến những dàn âm thanh chất lượng, list bài hát được cập nhật qua hệ thống cảm ứng trên youtube,…

Karaoke Cao Việt
Karaoke Cao Việt

Đáp ứng đươc nhu cầu của khách hàng cũng như là cung cách phục vụ tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: QL30, Phường 11, TP. Cao Lãnh, Đồng Tháp

Điện thoại:

9. KARAOKE Hướng Dương

Quán karaoke Hướng Dương là địa điểm được nhiều bạn trẻ yêu thích và lựa chọn là nơi để giải trí, thỏa mãn niềm đam mê ca hát của mình.

KARAOKE Hướng Dương
KARAOKE Hướng Dương

Dàn âm thanh đạt chuẩn chất lượng, cùng với đó là phong cách trang trí và thiết kế phòng sang trọng, lịch sự. Đem đến cho khách hàng những phút giây thoải mái tận hưởng niềm đam mê.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 36 Đường Trần Thị Nhượng, Phường 4, TP. Cao Lãnh, Đồng Tháp

Điện thoại:

10. Karaoke Nice

Nice là cái tên không thể bỏ qua khi muốn tìm đến các quán karaoke. Với chất lượng dịch vụ được đặt lên hàng đầu, đem đến cho khách hàng những giây phút giải trí hoàn hảo nhất.

Karaoke Nice
Karaoke Nice

Đến với quán khách hàng sẽ nhận được sự phục vụ tận tình từ đội ngũ phục vụ. Các món ăn như trái cây đều được sử dụng trái cây tươi ngon nhất. Để phục vụ khách hàng 1 cách tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:  43 Phạm Hữu Lầu, Phường 4, TP. Cao Lãnh, Đồng Tháp

Điện thoại: 090 926 66 69

LEAVE A REPLY

Vui lòng nhập bình luận!
Vui lòng nhập họ tên