Gợi ý những địa chỉ online và offline mua bán thú cưng Đồng Tháp

mua ban thu cung dong thap

Ngày nay, cuộc sống cải thiện hơn nhiều so với ngày xưa thế nên con người cũng có nhiều niềm vui khác. Ngày xưa vật nuôi trong nhà chỉ là để làm thịt hoặc là trông nhà bắt chuột nhưng ngày nay chúng là thú cưng, là những người bạn của chủ nhân. Bài viết sau đây sẽ gợi ý cho những địa chỉ online và offline mua bán thú cưng Đồng Tháp.

Những địa chỉ online mua bán thú cưng Đồng Tháp

Như đã đề cập thì hiện nay thú cưng là sở thích của nhiều bạn trẻ hiện nay. Những chú chó nhỏ con đáng yêu, những chú mèo tinh nghịch hay những chú chim líu lo,…được mọi người nâng niu, chăm chút như chính những người bạn thân của mình.

mua ban thu cung dong thap

Tùy theo nguồn gốc, hình thái, màu sắc, đặc điểm riêng của từng cá thể mà chúng được giao bán với các mức giá khác nhau. Thời đại 4.0 thế nên buôn bán thú cưng cũng thay đổi theo. Hiện tại có rất nhiều các địa chỉ online mua bán thú cưng Đồng Tháp và trên cả toàn quốc uy tín và chất lượng. Sau đây chúng ta sẽ cùng điểm qua một vài địa chỉ nhé.

Trang Muaban.net

Dẫn đầu đó là Muaban.net, tại đây có rất nhiều bé thú cưng dễ thương, ngộ nghĩnh, đa dạng về kích thước, màu long và cả chủng loại. Giống thuần chủng hay giống lai tạp đều có nên giá thành của các thú cưng ấy cũng khác nhau.

Một số chỉ tiêu khác cũng có thể ảnh hưởng đến giá bán đó là về tình trạng sức khỏe của thú cưng, độ tuổi, cân nặng. Trên đây có rất nhiều loại thú cưng nhưng đa số là các giống chó, mèo, cá cảnh,…từ Việt Nam hay từ các nước trên thế giới.

Trang Petcity.vn

Đây cũng là một trang web buôn bán thú cưng uy tín không chỉ trên Đồng Tháp mà còn trên cả phạm vi toàn quốc. Cửa hàng này cũng sở hữu rất nhiều chi nhánh nhưng chỉ ở các thành phố Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Hải Phòng.

Cửa hàng này chủ yếu phân phối, bán các giống chó ,mèo. Bên cạnh đó cũng có một số lượng không nhiều là cá cảnh và chim cảnh.

mua ban thu cung dong thap

Đồng thời bạn cũng có thể tìm đến đây để mua các loại phụ kiện cho thú cưng như thức ăn, vòng, quần áo,…

Trang Familypet.vn

Bên cạnh các trang web trên Familypet.vn cũng là một sự lựa chọn uy tín và chất lượng cho các bạn trẻ ở Đồng Tháp có niềm đam mê với thú cưng.

Với đội ngũ chuyên nghiệp nhiệt tình thì Familypet.vn sẽ tư vấn cho các bạn được hài lòng nhất và tìm ra được sự lựa chọn riêng cho bản thân.

Trang Phukienpet.vn

Trang web này cũng phân phối các giống thú cưng các loại. Tuy nhiên cửa hàng này thiên về cung cấp phụ kiện cho thú cưng nhiều hơn. Khi bạn mua thú cưng thì cửa hàng này cũng là một sự lựa chọn đáng xem xét.

Trang Ohmypet.vn

Tiếp đến đó là trang web Ohmypet.vn, tại đây thì số lượng cũng như các loại thú cưng đa dạng hơn hẳn. Không chỉ là các giống chó, giống mèo mà còn có cả các loại bò sát và chuột. Thế nên khi các bạn tìm đến đây có thể thỏa sức tìm kiếm các loại thú cưng cho riêng mình.

mua ban thu cung dong thap

Bên cạnh các cửa hàng bán thú cưng online ở trên thì các cửa hàng offline cũng rất uy tín và chất lượng

Địa chỉ offline mua bán thú cưng Đồng Tháp

Tại Đồng Tháp thì các cơ sở cửa hàng buôn bán thú cưng thì còn khá ít chưa phát triển.

mua ban thu cung dong thap

Phần lớn chỉ là một số bạn trẻ giao lưu buôn bán, trao đổi tại thành phố Sa Đéc, huyện Cao Lãnh, huyện Hồng Ngự,…

Một số ít là mở thành cửa hàng nhỏ buôn bán một số ít thú cưng nhưng chưa tạo dựng được tên tuổi lớn.

Lưu ý khi mua thú cưng

Vì phần lớn thú cưng đều là các giống từ nước ngoài nên có giá trị khá cao. Do vậy khi mua thú cưng dù là online hay offline thì cũng cần chú ý các điều sau đây:

Tìm kiếm các địa chỉ buôn bán uy tín, chất lượng, nguồn gốc rõ ràng, giá cả hợp lý. Bạn cũng nên tham khảo các lời phản hồi của khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ tại đây đánh giá.

Tham khảo các mức giá tại nhiều cửa hàng khác nhau để có sự đánh giá tổng quan nhất. Tuy nhiên nếu mức giá quá rẻ so với mặt bằng chung thì bạn cũng nên xem xét cẩn thận để tránh mua phải những thú cưng bị bệnh hay không đúng như mô tả.

Khi mua thú cưng online thì cần hỏi rõ ràng sẽ giao dịch như thế nào để tránh bị hớ.

Trên đây chúng tôi đã gợi ý cho bạn những địa chỉ online và offline mua bán thú cưng Đồng Tháp và một số lưu ý khi mua thú cưng. Mong các thông tin trên sẽ có ích cho bạn.

LEAVE A REPLY

Vui lòng nhập bình luận!
Vui lòng nhập họ tên