Top địa chỉ massage thành phố Cao Lãnh, Đồng Tháp

Massage Cao Lãnh
Massage Cao Lãnh

Với cuộc sông vội vã, tấp nập việc mỏi người, stress muốn thư giãn là nhu cầu cần thiết vì vậy đến các cơ sở massage sẽ giúp bạn thư giãn. Sau đây là địa chỉ massage tại Cao Lãnh.

1. Cơ Sở Massage Song Ngọc 2

Song Ngọc là cơ sở massage được nhiều người lựa chọn để đến giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi. Nơi đây có nhiều dịch vụ cho khách hàng lựa chọn gói combo dịch vụ khác nhau.

Song Ngọc 2
Song Ngọc 2

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có tay nghề cao và được đào tạo bài bản. Đem đến cho khách hàng có cảm giác thoải mái nhất khi sử dụng dịch vụ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 454 QL30, Mỹ Tân, TP. Cao Lãnh, Đồng Tháp

Điện thoại: 

2. Nam Phương spa Cao Lãnh

Nam Phương là địa chỉ spa và kèm theo dịch vụ massage thư giãn cho khách hàng. Với nhiều sự lựa chọn dịch vụ làm đẹp, thư giãn.

Nam Phương spa
Nam Phương spa

Được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp thực hiện, đem đến cho khách hàng có những thời gian thư giãn, thoải mái, giảm stress.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 248 Ngô Thì Nhậm, Phường 3, TP. Cao Lãnh, Đồng Tháp

Điện thoại: 0768 396 979

3. Cơ Sở Massage Kiều Diễm

Kiều Diễm cũng là một trong những địa chỉ massage chuyên nghiệp tại Cao Lãnh. Tại đây, có nhiều dịch vụ với combo giúp khách hàng có thể lựa chọn phù hợp nhất.

Cơ Sở Massage Kiều Diễm
Cơ Sở Massage Kiều Diễm

Các gói dịch vụ đều có mức giá phù hợp, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ giúp khách hàng có những phút giây thoải mái nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 104 Điện Biên Phủ, Phường Mỹ Phú, TP. Cao Lãnh, Đồng Tháp

Điện thoại: 0794 223 221

4. Tiệm Massage Yến Nhi

Massage Yến Nhi là một trong những địa chỉ massage được nhiều người lựa chọn. Với mức giá bình dân nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng và sự thư giãn trong khi massage.

Tiệm Massage Yến Nhi
Tiệm Massage Yến Nhi

Là một cửa tiệm nhỏ những rất đông khách, vì lượng khách khá nhiều nên khi đến đây bạn nên đặt lịch trước để đỡ phải chờ lâu. Được trực tiếp cô chủ tiệm thực hiện nên sẽ cảm nhận được tay nghề cao, mềm mại và điêu luyện.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 235A, Quốc Lộ 30, Phường Mỹ Phú, Thành Phố Cao Lãnh, Tỉnh Đồng Tháp

Điện thoại: 0774 033 756

5. Thảo Linh

Massage Thảo Linh cũng là cửa tiệm được nhiều khách hàng lựa chọn. Chỉ là cửa tiệm nhỏ nhưng có sự chuyên nghiệp của chủ tiệm, đem đến những phút giây thư giãn nhất cho khách hàng.

Thảo Linh
Thảo Linh

Đến với tiệm massage Thảo Linh bạn sẽ được cảm nhận được mùi hương thơm nhẹ nhàng, thư giãn. Thoải mái, được cảm nhận sự xoay chuyển của đôi bàn tay khéo léo, mềm mại.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 12/5 Nguyễn Huệ, Phường 2, TP. Cao Lãnh, Đồng Tháp

Điện thoại: 097 569 53 92

6. Massage Bảo Bảo

Massage Bảo Bảo cũng là địa chỉ giúp khách hàng có những sự lựa chọn để thoải mái và thư giãn nhất. Khi cơ thể cảm thấy mệt mỏi, thiếu đi sự tươi trẻ thì massage là một trong những sự lựa chọn phù hợp nhất.

Massage Bảo Bảo
Massage Bảo Bảo

Đến với massage Bảo Bảo bạn sẽ được đôi tay của nhân viên làm cho thoải mái, đỡ mệt mỏi và khỏe khoắn nhất sau khi hoàn thành dịch vụ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 255 Điện Biên Phủ, Phường Mỹ Phú, TP. Cao Lãnh, Đồng Tháp

Điện thoại: 098 989 28 09

7. Dịch Vụ Massage Vườn Hồng

Massage Vườn Hồng với nhiều dịch vụ khác nhau. Có nhiều gói combo cho khách hàng có thể lựa chọn để giúp cơ thể thoải mái và khỏe khoắn hơn.

Massage Vườn Hồng
Massage Vườn Hồng

Các dịch vụ ở đây được nhân viên chuyên nghiệp làm với cả tâm huyết, đem đến cho khách hàng thời gian thư giãn, sảng khoái nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 96 Điện Biên Phủ, Phường Mỹ Phú, TP. Cao Lãnh, Đồng Tháp

Điện thoại:

8. Dịch Vụ Massage Như Bình

Massage Như Bình cũng là địa diểm được nhiều người lựa chọn. Đến với Như Bình sẽ được tư vấn tận tình về các dịch vụ massage phù hợp với khách hàng.

Dịch Vụ Massage Như Bình
Dịch Vụ Massage Như Bình

Nhân viên luôn tận tình, hỏi thăm khách hàng trong quá trình chăm sóc, thực hiện dịch vụ. Để giúp cho khách hàng cảm thấy thoải mái nhất, khỏe khoắn nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 20 Điện Biên Phủ, Phường Mỹ Phú, TP. Cao Lãnh, Đồng Tháp

Điện thoại:

9. Massage Cao Việt

Cao Việt cũng là nơi được nhiều khách hàng lựa chọn dành cho cả nam và nữ. Các dịch vụ được ghi rõ ràng và niêm yết sẵn giá cho khách hàng tham khảo.

Massage Cao Việt
Massage Cao Việt

Đến với Cao Việt bạn nhận được sự tận tình, chu đáo của đội ngũ nhân viên. Đem đến những giây phút thoải mái, khỏe khoắn nhất cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: QL30, Phường 11, TP. Cao Lãnh, Đồng Tháp

10. Trang Nguyễn

Cửa tiệm Trang Nguyễn cũng là nơi có dịch vụ massage cho khách hàng. Với dịch vụ massage mặt, toàn thân cho khách hàng lựa chọn.

Trang Nguyễn
Trang Nguyễn

Để thư giãn, thoải mái cùng mùi hương thơm dịu nhẹ, êm ái cho khách hàng cảm thấy yên tâm nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 113 Lê Anh Xuân, Khóm 3, TP. Cao Lãnh, Đồng Tháp

Điện thoại: 0333 089 303

LEAVE A REPLY

Vui lòng nhập bình luận!
Vui lòng nhập họ tên