Để tiện trong việc đi lại và di chuyển khi phải đi nhiều người hay có việc gấp thì taxi luôn là một trong những sự lựa chọn đầu tiên. Đây là các hãng taxi tại Cao Lãnh.

1. Taxi Vinasa

Vinasa là một trong những hãng taxi khá phổ biến trên đường phố tại Cao Lãnh. Với chất lượng dịch vụ được coi là tốt nhất.

Taxi Vinasa
Taxi Vinasa

Thời gian đợi nhanh chóng, nhân viên nhiệt tình, thân thiện và luôn làm cho khách hàng cảm thấy hài lòng nhất.

Thông tin liên hệ:

Điện thoại: 0277.3.866.666

2. Taxi Phú Vĩnh Long

Phú Vĩnh Long cũng là một trong những hãng taxi tại đây. Với chất lượng dịch vụ đưa đón khách hàng tận nơi đến tận chốn với giá hợp lí.

Taxi Phú Vĩnh Long
Taxi Phú Vĩnh Long

Nhân viên của hãng đều đảm bảo sự an toàn của khách hàng một cách tốt nhất, tránh gặp sự cố và rắc rối trên đường di chuyển.

Thông tin liên hệ:

Điện thoại: 0277.3.869.222

3. Taxi Mai Linh

Mai Linh là một trong những hãng taxi được trãi dài trên khắp cả nước. Với màu xanh lá trải khắp trên các con phố.

Taxi Mai Linh
Taxi Mai Linh

Mai Linh đem đến cho khách hàng sự lựa chọn phù hợp, phục vụ tốt nhất. Luôn đưa đón khách hàng tận nhà và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Điện thoại: 0277.3.68.68.68

4. Taxi Thanh Tùng

Thanh Tung cũng là hãng taxi tại thành phố Cao Lãnh. Hãng nhận chạy các tuyến trong địa bàn thành phố và các tuyến xa.

Taxi Thanh Tùng
Taxi Thanh Tùng

Nhằm tạo điều kiện phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Khi muốn đặt xe khách hàng chỉ cần gọi điện lên tổng đài và chờ xe sẽ đến đón tận nơi mà không cần phải đi đâu xa.

Thông tin liên hệ:

Điện thoại: 0277.3.877.777

5. Taxi Sen Hồng

Taxi Sen Hồng cũng là một trong những hãng được nhiều người tại Cao Lãnh lựa chọn. Sen Hồng luôn đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

Taxi Sen Hồng
Taxi Sen Hồng

Hãng nhận đưa đón khách hàng tận nơi với những địa điểm xa đều có giá cả phù hợp nhất. Cùng với đó là sự uy tín và đảm bảo an toàn cho khách hàng một cách tốt nhất trên mỗi chuyến đi.

Thông tin liên hệ:

Điện thoại: 0277.3.99.55.77

6. Vinasun Taxi

Vinasun một trong những hãng taxi không còn xa lạ với mọi người. Với dịch vụ tốt, đem đến nhiều sự hài lòng cho khách hàng khi sử dụng.

Vinasun Taxi
Vinasun Taxi

Với hãng thì bạn chỉ cần gọi điện và chờ ở nhà xe sẽ đến tận nơi đón bạn và chở đến địa điểm cần đến một cách an toàn nhất.

Thông tin liên hệ:

Điện thoại: 0277.3.82.72.72

Reviewer
Top 10 Đồng Tháp
Author Rating
Chú ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác Liên hệ: Tại Đây

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận!
Vui lòng nhập họ tên