Vào các dịp sinh nhật, ngày lễ trọng đại cần những món đồ trang trí để thêm phần hấp dẫn cho bữa tiệc. Đây là các cửa hàng đồ trang trí Cao Lãnh.

1. Đồ Trang Trí Trân Mập

Trân Mập là cửa hàng chuyên bán về các mặt hàng đồ trang trí và đồ lưu niệm. Với nhiều kiểu dáng và phong cách khác nhau, cửa hàng đem đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn phù hợp với buổi tiệc nhất.

Đồ Trang Trí Trân Mập
Đồ Trang Trí Trân Mập

Cửa hàng có nhiều vật dụng khác nhau để khách hàng có thể thoải mái tham quan và lựa chọn. Với những vật dụng trang trí như chữ phồng, bong bóng, ruy băng, kim tuyến,… cho khách hàng lựa chọn với nhiều màu sắc và kiểu dáng khác nhau.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 55, Đường Nguyễn Thái Học, Phường Hòa Thuận, Thành Phố Cao Lãnh

Điện thoại: 097 920 00 65

2. Sky Blue Party Decor

Sky Blue là nơi chuyên thiết kế, decor ra các không gian trang trí hấp dẫn, đẹp mắt. Với những kiểu cách sáng tạo mới lạ, đem đến cho khách hàng những đồ trang trí đầy màu sắc, hấp dẫn và khác nhau.

Sky Blue Party Decor
Sky Blue Party Decor

Khách hàng khi muốn đặt trang trí tiệc thì lựa chọn Sky Blue là sự lựa chọn chính xác nhất. Nhờ đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, sáng tạo cao trong công việc đem đến cho khách hàng có được những bữa tiệc lãng mạn, hấp dẫn và đầy màu sắc. Theo nhu cầu của khách hàng mà dịch vụ sẽ làm trang trí một cách hài hòa và đẹp mắt nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 174 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, TP. Cao Lãnh, Đồng Tháp

Điện thoại: 096 629 29 44

3. Dịch vụ trang trí BT

Trang trí BT là cửa hàng chuyên nhận trang trí các buổi tiệc lớn như tân gia, đám cưới, hội nghị,… Để đem đến những bữa tiệc đẹp mắt, hấp dẫn và làm theo ý tưởng của chủ bữa tiệc.

Dịch vụ trang trí BT
Dịch vụ trang trí BT

Đem đến cho khách hàng những không gian hoành tráng, sang trọng và bắt mắt nhất. Đây là nơi được nhiều nhà hàng tiệc cưới đặt để trang trí theo các gói khác nhau. Đem đến cho khách hàng sự yêu thích và hài lòng nhất về cung cách trang trí và sử dụng màu sắc phù hợp.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 33 Lê Lợi, Phường 2, TP. Cao Lãnh, Đồng Tháp

Điện thoại: 093 861 77 03

Reviewer
Top 10 Đồng Tháp
Author Rating
Chú ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác Liên hệ: Tại Đây

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận!
Vui lòng nhập họ tên