Với những bạn muốn học năng khiếu về âm nhạc cần có các dụng cụ chuyên dùng. Sau đây là những shop nhạc cụ tại Cao Lãnh.

1. Cửa hàng dụng cụ Lê Hoàng

Dụng cụ Lê Hoàng là một trong những shop nhạc cụ được nhiều khách hàng biết đến và đến lựa chọn. Để có những nhạc cụ phù hợp với môn học hay năng khiếu của bản thân thì cửa hàng là nơi lựa chọn số 1 dành cho khách hàng.

Cửa hàng dụng cụ Lê Hoàng
Cửa hàng dụng cụ Lê Hoàng

Cửa hàng có rất nhiều các loại nhạc cụ khác nhau như đàn guitar, kèn, piano,… Các loại nhạc cụ đều có mẫu mã và màu sắc khác nhau đem đến cho khách hàng những lựa chọn phù hợp nhất. Với mỗi loại thì đều có mức giá khác nhau giúp khách hàng không chỉ lựa chọn được dụng cụ mong muốn mà còn phù hợp với túi tiền.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 131 Trương Hán Siêu, phường Mỹ Phú, TP. Cao Lãnh, Đồng Tháp

Điện thoại: 0794 376 789

2. Guitar Mika

Shop nhạc cụ Mika là một trong những địa điểm được nhiều người sành về âm nhạc, nhạc cụ biết đến. Cửa hàng bán chủ yếu là về guitar với nhiều loại khác nhau như guitar điện, guitar thùng,…

Guitar Mika
Guitar Mika

Mẫu mã đa dạng và nhiều kích cỡ khác nhau để phù hợp với nhiều độ tuổi cũng như yêu thích kích thước khác nhau. Với mỗi loại đều có mỗi âm thanh đặc trưng riêng, để khám phá và học được những loại nhạc cụ này cần có sự ham học hỏi và tìm tòi nghiên cứu. Cửa hàng là nơi giúp cho khách hàng tìm được các loại guitar uy tín, đảm bảo và có âm thanh tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 635, tổ 20, khóm 2, TP. Cao Lãnh, Đồng Tháp

Điện thoại: 091 902 20 82

Reviewer
Top 10 Đồng Tháp
Author Rating
Chú ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác Liên hệ: Tại Đây

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận!
Vui lòng nhập họ tên