Top cửa hàng vật tư nông nghiệp thành phố Cao Lãnh, Đồng Tháp

Cửa hàng vật tư nông nghiệp Cao Lãnh

Với nền sản xuất chính của nước ta vẫn là nông nghiệp, các sản phẩm vật tư luôn là điều quan trọng. Đây là các cửa hàng vật tư nông nghiệp tại Cao Lãnh.

1. Cửa Hàng Vật Tư Nông Nghiệp Tư Cá

Cửa hàng Tư Cá là một trong những địa chỉ được nhiều người dân tại Cao Lãnh lựa chọn đến để mua các sản phẩm về nông nghiệp.

Cửa Hàng Tư Cá
Cửa Hàng Tư Cá

Cửa hàng có rất nhiều loại vật tư về nông nghiệp để có thể phục vụ nhu cầu khách hàng một cách tốt nhất. Các sản phẩm đều được nhập về liên tục để có thể đáp ứng nhu cầu khách hàng. Các sản phẩm được nhập về tại cửa hàng luôn được kiểm tra và chọn những sản phẩm tốt nhất phục vụ cho sự phát triển của nông nghiệp.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:  784C, Khóm Mỹ Hưng, TP. Cao Lãnh, Đồng Tháp

Điện thoại: 098 453 90 96

2. Cửa hàng vật tư nông nghiệp Quân Nguyệt

Cửa hàng Quân Nguyệt cũng là một trong những cửa hàng được nhiều khách hàng tại Cao Lãnh biết đến và lựa chọn. Đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất dành cho sự phát triển của nông nghiệp cũng như giúp nông dân đỡ vất vả hơn.

Cửa hàng Quân Nguyệt
Cửa hàng Quân Nguyệt

Các sản phẩm được nhập về liên tục và được đảm bảo chất lượng nhất. Cửa hàng luôn phục vụ khách hàng một cách tận tình nhất, giới thiệu và hướng dẫn khách hàng sử dụng, chăm sóc và cách sử dụng các sản phẩm một cách tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 139, Hòa Đông, P. Hòa Thuận, Thành phố Cao Lãnh, T. Đồng Tháp

Điện thoại: 02673 859 726

LEAVE A REPLY

Vui lòng nhập bình luận!
Vui lòng nhập họ tên